Xin í kiến của các pro

g_fio

Thành Viên
Tham gia
27 Tháng sáu 2012
Bài viết
556
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Hôm nay em đi tìm mua cám gấc cho hồng yến mà chả có..chán quá đành phải mua cám trứng bình thường cho yến...
Em rất muốn làm cám gấc cho yến:
mong các anh chỉ bảo công thức với
 
Ðề: Xin í kiến của các pro

thấy các bác làm cám gấc cứ lấy 1kg cám thường trộn với 1 quả gấc đem sao lên dùng là dc
 
Ðề: Xin í kiến của các pro

Hôm nay em đi tìm mua cám gấc cho hồng yến mà chả có..chán quá đành phải mua cám trứng bình thường cho yến...
Em rất muốn làm cám gấc cho yến:
mong các anh chỉ bảo công thức với

công thức cám yến nhà mình gồm như sau
1. gạo trắng hay gạo đỏ (gạo lức) 1lon xây mịn rồi rang
2. trứng gà hay trứng vịt chỉ 8 qủa chia làm 2.luộc 4 quả lấy lồng đỏ đánh vào bột còn vỏ trứng và lồng trắng xây cùng 4 quả còn lại cả vỏ và lống đỏ và trắng và 1/2 lạng tôm luộc chín để cả vỏ xây nhuyễn với trứng để giảm độ ước khi trộn bột
3.2 muỗng canh dầu gấc cho trẻ em ăn (chai dâu đó ra chợ mua )
4.1 muỗng canh đường trắng
5 .1/2 muỗng càfe muối
6. mua quả gấc 1kg hoặc nhiều hơn tuy bạn bổ đôi lái hạt
cách trộn
các bước làm như sau :
7. 1 trộn 6 tách hạt giảm độ ước
8. tổng hợp các chất lại 2 + 3 + 4 + 5 +7 = cái bánh gấc sau đó sái khô lân 1 xây min sái lần 2 bạn đả có công thức bột rồi đấy . lưu ý : sái không được cháy
 
Ðề: Xin í kiến của các pro

công thức cám yến nhà mình gồm như sau
1. gạo trắng hay gạo đỏ (gạo lức) 1lon xây mịn rồi rang
2. trứng gà hay trứng vịt chỉ 8 qủa chia làm 2.luộc 4 quả lấy lồng đỏ đánh vào bột còn vỏ trứng và lồng trắng xây cùng 4 quả còn lại cả vỏ và lống đỏ và trắng và 1/2 lạng tôm luộc chín để cả vỏ xây nhuyễn với trứng để giảm độ ước khi trộn bột
3.2 muỗng canh dầu gấc cho trẻ em ăn (chai dâu đó ra chợ mua )
4.1 muỗng canh đường trắng
5 .1/2 muỗng càfe muối
6. mua quả gấc 1kg hoặc nhiều hơn tuy bạn bổ đôi lái hạt
cách trộn
các bước làm như sau :
7. 1 trộn 6 tách hạt giảm độ ước
8. tổng hợp các chất lại 2 + 3 + 4 + 5 +7 = cái bánh gấc sau đó sái khô lân 1 xây min sái lần 2 bạn đả có công thức bột rồi đấy . lưu ý : sái không được cháy

cái í 2 em chưa hiểu lắm
4 quả đầu luộc xong tách lòng đỏ..còn 4 quả sau thì để nguyên xay hả bác..nói lại giúp em vs..........
 
Ðề: Xin í kiến của các pro

cái í 2 em chưa hiểu lắm
4 quả đầu luộc xong tách lòng đỏ..còn 4 quả sau thì để nguyên xay hả bác..nói lại giúp em vs..........

nó làm như vậy nề bạn bạn luộc chín bốn quả bạn lấy 4 lồng đỏ bạn trộn trước vào bột còn lồng trắng và vỏ trứng bạn xây cùng với trứng 4 quả trứng chưa luộc í để giảm độ đặc khi xây trứng sống í sâu rôi bạn trội với bột í vậy là thánh bánh xây ra thành thức ăn hỗn hợp . chúc bạn thành công
 
Ðề: Xin í kiến của các pro

nó làm như vậy nề bạn bạn luộc chín bốn quả bạn lấy 4 lồng đỏ bạn trộn trước vào bột còn lồng trắng và vỏ trứng bạn xây cùng với trứng 4 quả trứng chưa luộc í để giảm độ đặc khi xây trứng sống í sâu rôi bạn trội với bột í vậy là thánh bánh xây ra thành thức ăn hỗn hợp . chúc bạn thành công

thank bác nhá..bác có file yến nào căng..giọng êm đừng gào to là được...thì send em vs nhé
 
Ðề: Xin í kiến của các pro

em nghe đâu có bác còn thổi xôi gấc lên xay ra,rồi trộn trứng làm cám...hic2.nghi mà sợ...riêng khoản làm cám em bó tay...cám thừờg,cám gấc nhà e đều ko cho ăn.tại làm ngại lắm...nếu chơi hót ít2 thì làm cho lên màu...chứ nuôi s.sản chỉ cần chim khỏe là được...giữ nguyên màu gốc của bố mẹ để a.em dễ lựa chọn...
 
Ðề: Xin í kiến của các pro

trưa nay vừa làm nửa cân cho nó rồi..thơm phức í.............................nhưng mà nó ít ăn..làm như nào bh
 
Bên trên