Chả hiểu ý Bác he..he, theo em nhìn thì chả thể phân biệt được Hoàng "cháy xịn" hay Hoàng "Kim bị cháy" đâu. Chỉ nuôi một thời gian cùng một chế độ, đợi đến lúc thay lông xong thì mới biết. Nhưng vấn đề này cũng là do cảm nhận của từng người chơi một phần. Vấn đề này chính là thế nào là Hoàng Kim chuẩn. Cái này em cũng ko rõ nên cũng ko dám bàn. He..he.Bác libiti cho em hỏi dựa vào đâu để phân biệt hoàng cháy sẵn với hoàng kim bị cháy nhở :-/ hoàng nuôi thì dễ đẻ nhưng đi sâu lại rất khó ==
không biết ăn xong thì ra màu thế nào :-/ thấy ảnh chim yến minh họa trên gói thì k phải hoàng kim cũng k phải hoàng cháyEm đang cho ăn, chưa thay lông nên chưa biết
em được cho 1 đôi hoàng kim ánh xanh và được dặn là không được cho ăn trứng gà kẻo bị cháy, sau 1 mùa lông bây giờ mọc ra cứ vàng chóe mà rõ ràng là chỉ cho ăn trứng cút và rau xanh, bác nào có thể cho em biết nguyên nhân không
bác cho xin tí hình ảnh minh họa cho anh em mở rộng tầm mắt đinhà mình cũng nuôi hoàng nhưng theo mình thấy chưa hẳn cho ăn nhiều trứng mà bị cháy có khi hoàng nhà bạn là hoàng trứng mầu ấy đậm hơn mầu hoàng kim nhưng nhạt hơn hoàng cháy và trông không óng .nhà mình nuôi hoàng kim ta cho ăn uống thỏa mái mỗi ngày 1/4 quả trứng đến khi thay lông xong lần2 mà vẫn xanh óng ả
Chuẩn quá anh ạ. Quan trọng góc gác tốt thì chim mới đẹp. CÒn mầu mảng thì cũng do người chăm nữa..!NHà anh đợt này ra được nhiều chim non chưa anh.Thế thì Hoàng của Bác là Hoàng cháy thế thôi. He..he. Bác có cho ăn thế nào đi nó cũng vẫn cháy. Giống kiểu em suốt ngày ở trong nhà mà da vẫn đen. Hỏi ra mới biết bố mẹ em người gốc Châu Phi. Hi.,hi