duongrau01
Thành Viên Kỳ Cựu
**** Vẫn chủ đề muôn thủa ..... có em XT cùi mang hết làng trong xã ngoài mà chả có ai chơi cùng .... đành đem về tự sướng gương ... nay khoe các bác .... !
Relate Threads
Latest Threads
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
hicc, chim của chú cùi quá trời luôn rồi. công việc sao rồi chú**** Vẫn chủ đề muôn thủa ..... có em XT cùi mang hết làng trong xã ngoài mà chả có ai chơi cùng .... đành đem về tự sướng gương ... nay khoe các bác .... !
**** Vẫn chủ đề muôn thủa ..... có em XT cùi mang hết làng trong xã ngoài mà chả có ai chơi cùng .... đành đem về tự sướng gương ... nay khoe các bác .... !
Thật là tuyệt vời.ước ao của cháu chỉ cần như thế này**** Vẫn chủ đề muôn thủa ..... có em XT cùi mang hết làng trong xã ngoài mà chả có ai chơi cùng .... đành đem về tự sướng gương ... nay khoe các bác .... !
Hi - cảm ơn cũng tạm ổn rùi Hoàng ah ... còn Hoàng thì dạo này sao ?????hicc, chim của chú cùi quá trời luôn rồi. công việc sao rồi chú
Chim cỏ đồng quê mà ... tối ra vườn bắt thử vài em nuôi chơi ... !Thật là tuyệt vời.ước ao của cháu chỉ cần như thế này
công việc thì vẫn bận suốt ngày chú àh chán lắmHi - cảm ơn cũng tạm ổn rùi Hoàng ah ... còn Hoàng thì dạo này sao ?????
Hi ... nghề của chú cháu mình bận là vui ( vì có tiền ) ... Chán là ở chỗ ko cho con đi thăm thú đâu được ... nghi cũng buồn thật .công việc thì vẫn bận suốt ngày chú àh chán lắm
hii bx cháu vẫn suốt ngày ca thán với cháu vì vấn đề này nhức hết cả đầu chú ơiHi ... nghề của chú cháu mình bận là vui ( vì có tiền ) ... Chán là ở chỗ ko cho con đi thăm thú đâu được ... nghi cũng buồn thật .
Ấy chết chú đừng gọi đàn bà hihi.công việc bận nhưng đủ sống chứ cứ như cháu ăn bữa sáng lo bữa tối mệt lắm chú ạ.có thời gian mà không có đạn đưa vợ con đi chơi hihiHi - bx chú cũng vậy ... đàn bà cả mà .... thôi thì bụng cứ rốn Hoàng ơi .......hihihi
******Cổ nhân có câu .....Đàn ông nông nổi giếng khơi ... Đàn Bà sâu thẳm như cơi đựng trầu .....các vị ấy chỉ nhìn nhận thấy lợi nhuận và hưởng thụ thực tế là ok ........ Xin lỗi chị em trong diễn đàn ... tui nói đây ko phải là tất cả ... hi hi !Ấy chết chú đừng gọi đàn bà hihi.công việc bận nhưng đủ sống chứ cứ như cháu ăn bữa sáng lo bữa tối mệt lắm chú ạ.có thời gian mà không có đạn đưa vợ con đi chơi hihi