Diễn Đàn Chim Cảnh Việt Nam

Kể từ ngày 28/10/2025 diễn đàn chính thức khoá chức năng đăng ký thành viên mới, khoá chức năng thành viên viết bài, khoá chức năng thành viên bình luận trong bài viết. Hiện hay chimcanhviet.vn chỉ là kho lưu chữ bài viết chia sẻ về kinh nghiệm nuôi chim mọi người đọc và tham khảo

chim kêu không hót

ngoc_nui

Thành Viên
Tham gia
29 Tháng mười 2010
Bài viết
203
Điểm tương tác
0
Điểm
16
chào toàn thể các bô lão!
các bác cho e hỏi e có 1 con bạc má kêu thì nhiều đủ tiếng mà sao không chịu hót.ra tiệm chim hỏi họ hoặc gặp mấy lão chuyên bẫy chim hỏi thì họ kêu cú mang ra đây em thích con nào sẽ đổi cho em cũng không hiểu hỏi họ không nói.
thân!
 
Ðề: chim kêu không hót

Em cũng gặp tình trạng như bác. Khứu nhà em kêu được nhiều giọng nhưng chẳng chịu hót mấy. Buổi sáng mang ra nắng thì hót được 1 tí rồi lại thôi. Em cũng đang rất sốt ruột, mong các anh chị đi trước chỉ giáo
 
Ðề: chim kêu không hót

Có khi nào nó là con cái không. nhà mình cũng có một con loại khướu bự đấy kêu đữ lắm ,mà cũng nhiều giọng lắm ,nhất là những hôm mình đi đâu về muộn khi về thì ôi thôi rồi cứ gọi là trăm thứ giọng .mà khướu nhà mình phơi nắng chắc chết.
bán được thì bán đi.
thân.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bên trên