Bạn có thể tham khảo những mẫu trồng rau đơn giản phù hợp với nhà phố

Thảo luận trong 'Trồng Rau Tại Nhà' bắt đầu bởi lachi, 20/6/17.

 1. lachi

  lachi Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  văn phòng
  Nơi ở:
  92A Mỗ lao, hà đông, hà nội
  Đã gọi là nhà phố rồi thì diện tích làm gì có được diện tích rộng, nhà nào rộng lắm thì có một khoảng sân phía trước để trồng cây còn lại cũng đủ diện tích để ở. Vì thế ước mơ có được vườn rau sạch tại nhà là rất khó cho nên nhiều gia đình muốn có rau sạch để ăn họ đã phải tận dụng mọi diện tích trong nhà để có thể lắp đặt được khung chậu trồng rau. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu bạn nhé.

  + Nếu các bạn đang sống tại các khu chung cư, ngôi nhà bạn đang ở chỉ có ban công nhưng bạn vẫn muốn trồng cây thì sử dụng loại khung chậu sau

  [​IMG]

  Hoặc bạn sử dụng loại khung chậu bắn lên tường nhìn cũng gọn và đẹp, không mất diện tích sử dụng vẫn có rau sạch để ăn

  [​IMG]

  + Bạn sở hữu một ngôi nhà nhưng không có diện tích để làm sân vườn chỉ có thể tận dụng sân thường để làm một khu vườn rau xanh bạn có thể làm theo những mẫu sau

  [​IMG]

  Trên lan can bạn vẫn dùng để treo được ít khung chậu lên, bên dưới làm khung sắt kê chậu lên cách với mặt sàn để nước thoát ra ngoài được tốt tránh bị ngập úng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn những loại khung chậu phù hợp với diện tích khu vườn nhà mình để cố gắng làm sao trồng được nhiều loại rau phục vụ cho gia đình không phải đi mua ở bên ngoài.

  Có nhiều gia đình tận dụng các lon sữa, chai nhựa để trồng rau treo quanh nhà, làm như thế tiết kiệm được chi phí và bạn vẫn có được ít rau sạch để sử dụng, không đủ cho cả gia đình nhưng cũng được một ít cho các con sử dụng.

  Qua bài viết trên sẽ cung cấp thêm cho các bạn thông tin về việc trồng rau trên sân thượng, hy vọng các bạn sẽ thành công với vườn rau xanh tại nhà.
   

  Last edited by a moderator: 21/6/17
 2. thicanhok

  thicanhok Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/8/17
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết hay, em đang cần thông tin về cách trồng rau thủy canh trên sân thượng, mọi người chia sẻ cho em thêm kinh nghiệm trong việc trồng rau nhé
   
 3. noithatminhgia

  noithatminhgia Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hay quá
   

Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé