10-25-2015, 05:53 PM
kevin Hao, post: 1075123, member: 99350 Đã viết:Một sự chia sẻ hoặc đề nghị như sauTrước tiên em xin cám ơn bác KevinHao đã chia sẻ với em về cái sự mất mát. Với đề nghị của bác em ko có gì vui bằng hiện tại em chỉ còn 2 con lửa và 3 con than trong đó có 1 con than em đã hứa giao lưu với Micui cũng ở trên diễn đàn. Hiện tại em chỉ còn:
Chú e trên SaPa biết mình thích hoạ mi nên cũng bày đặt kiếm cho con Hoạ mi rồi chuyển nhà xe về cho mình. Mô tả ban đầu, chân vàng, mỏ vàng, dáng cao đẹp; khoang 1,5 nam long gif days, mỗi tội kém tắm nên lồng không bóng mượt. Tưởng tinh tướng thế nào, về đến HN thì bị 2 thằng nhà mình, 1 thằng 3 năm tù trong avi, 1 thằng gần 3 năm lĩnh án trong lồng bắt nạt nên không dám ho he, nhưng k bao giờ xù đầu.
Nếu bạn thích qua nhà mình tặng bạn cả lồng. Vafffffff bạn tặng mình con chim nào của bạn nhé. Có gì nt mình. Có lần bạn đã nt gl chim khứou viis mình. Tel. 0983325209.
1 Chòe than 2 năm nuôi chuyền lên, thuần tương đối có lúc đút dế được. Đang ở tầm hót sổng ít, chuyện là nhiều
2 Chòe Than mái nuôi chuyền lên 5 tháng rít nhiều sáng vẫn hơi nhảy.
3 Chòe lửa bắc Thay lông 80% chuyện suốt ngày đưa dế cướp ngay được 2 mùa. Mùa trước bắn thuốc lào sòng sọc.
3 em này bác thícch em nào cũng ok. Em còn 1 em chòe lửa 2,5 năm nữa nhưng em để lại chơi cũng Chòe bắc. Em giờ đang hơi bận nhưng hứa sẽ call hoặc SMS sơm nhất cho bác Thank bác.

