Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mong MOD và toàn bộ anh em diễn đàn hãy đọc ạ!
#36
Ðề: Mong MOD và toàn bộ anh em diễn đàn hãy đọc ạ!

vvthang219, post: 934511 Đã viết:Theo em con chim bị phá và không được như con chim mình đăng trong video khi bán và nó bị lỗi bù đầu thì anh bán không cần thiết phải nhận lại ngay nên đợi BQT có ý kiến.
Còn về kinh nghiệm chơi chim của em thì thấy có những lý do sau:
- Người mua chim có thể đem đi giàn kiểm tra rồi không ưng ý, chán chim rồi tìm mọi cách phá chim để sinh tật lỗi rồi trả lại.
- Người mua chim có thể ốp chim với chim khác để hót đấu quá nhiều dẫn đến hiện tượng giọng bị khê những âm tiết cao khi con chim hót.
Đấy là ý kiến khách quan của em, còn các bác nên bình tĩnh giải quyết mọi việc.
Tôi đọc và xem topic của anh bán vài lần nhưng nếu không nhầm thì đây là lần đầu gặp chuyện. Anh nên tìm hiểu và đánh giá đúng. Nếu mình có sai thì nhận còn nếu mình không sai thì đấu tranh tới cùng
Mong anh em sớm tìm ra biện pháp giải quyết

Nói thật vs bác e nghiêng về bác mua chim. Còn cái gì cũng có lần đầu tiên chưa có thì bg có rồi đây. Bác nói thế là binh cụ bán chim rồi. Bác cho e hỏi cái lý do lấy lại chim khi đã hứa sẽ hoàn đủ tiền mà lúc lấy lại kiếm của ngta 800k là sao.. mong bác bán chim giải thích 3 ngày đòi 800k.. kiếm quá còn thế nào.
Còn các bác nói phá chim thì e chịu nhưng e nghĩ bác chủ mua cũng ko đến lỗi làm cái trò đấy để rồi mất oan 800k đâu.


Tin nhắn trong chủ đề này
RE: Mong MOD và toàn bộ anh em diễn đàn hãy đọc ạ! - bởi tiubep - 12-17-2013, 12:59 PM

Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách