04-16-2013, 11:43 AM
Ðề: ae chia e với
Nghe V. bảo thì bác cũng là đàn anh rồi, anh xưng thế em tổn thọ mất
Năm nay tự nhiên vô cám con 7mau DL nhanh nên mừng quá, nhà có 2 em 7 mau, chia cho ngươig mới chơi 1 con cũng gọi là níu kéo phong trào thôi mà anh, 7 màu dẽ kím mà, mà nghe đâu nhà anh có cả chục con rồi mà
)
Có người hỏi em con chim, em kêu giá = 10 con bổi, chê mắc nên người đó tự mua bổi về nuôi, đến nay chết gần 16 con rồi mà vẫn chưa có con nào được, tốn nhiều chi phí nữa cho hơn 2 năm. Ông bà ta đã dạy bảo thì đố có mà sai "TTT" anh nhỉ ?!! Các bạn chưa có đủ tâm huyết và tình thương mến thương thật sự với những chú chim thì đừng nên nuôi. Giá trị và giá cả khác nhau mà cũng giống nhau là tùy do chính bãn thân con người quyết định đó.
ong cham chich, post: 702015 Đã viết:hôm qua tôi có lên chú Thụy chơi, nghe nói cậu lanhlung cung ở gần số 5 Nguyễn vân bá, vậy sao không trực tiếp ghé vào đó để trao đổi với Ae mà cứ cà kê thế này thì cũng chẳng đc gì.<--> nghe vần hơn ko nhỉ ?!?
<------ Bổ sung bài viết ------->
anh ơi em cũng mới tập chơi
mùa này kiếm chim tựa mù khơi
anh có lòng tốt chia bạn ấy
xin cho em vơi, rất chờ đợi!
Nghe V. bảo thì bác cũng là đàn anh rồi, anh xưng thế em tổn thọ mất

Năm nay tự nhiên vô cám con 7mau DL nhanh nên mừng quá, nhà có 2 em 7 mau, chia cho ngươig mới chơi 1 con cũng gọi là níu kéo phong trào thôi mà anh, 7 màu dẽ kím mà, mà nghe đâu nhà anh có cả chục con rồi mà
)Có người hỏi em con chim, em kêu giá = 10 con bổi, chê mắc nên người đó tự mua bổi về nuôi, đến nay chết gần 16 con rồi mà vẫn chưa có con nào được, tốn nhiều chi phí nữa cho hơn 2 năm. Ông bà ta đã dạy bảo thì đố có mà sai "TTT" anh nhỉ ?!! Các bạn chưa có đủ tâm huyết và tình thương mến thương thật sự với những chú chim thì đừng nên nuôi. Giá trị và giá cả khác nhau mà cũng giống nhau là tùy do chính bãn thân con người quyết định đó.

