Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Làm Rõ Vụ Việc Hải_HN nói gianglaocai Lừa Đảo
#34
Ðề: Làm Rõ Vụ Việc Hải_HN nói gianglaocai Lừa Đảo

Thông cảm cho người bán không nhấc điện thoại và nhắn tin trong cuộc họp. Tôi cũng đã bị SV quấy trong khi đang họp với sếp, đã từ chối máy nó còn cố gọi, cố nhắn tin, mà đang họp cứ nhí nhoáy bấm ĐT sếp cho ra đê mà bấm ngay, vì thế cho nhanh vào danh sách đen cho lẹ.

Thông cảm với người mua, không vừa ý thì cứ từ từ mà nói, phải đặt mình vào địa vị người ta chứ, bạn đang họp bị quấy, bạn có bực hay không ? Chim cò to hay công việc và uy tín tại nơi công sở to ?. Giá như bạn bớt nóng vội, cố chờ thêm hẳn 1 ngày đi, và nói nhẹ nhàng. Tôi nghĩ người bán sẵn sàng làm vừa ý bạn. Bởi cái to hơn 2 con cu gáy của bạn - đó là uy tín bán hàng.

Tôi không bênh ai, tôi muốn các bạn bình tĩnh và cùng ngồi lại với nhau, đâu có đó, thịt chó ắt có mắm tôm, thịt cò ắt có tí xả ớt gừng , phải không các bạn.


Tin nhắn trong chủ đề này
RE: Làm Rõ Vụ Việc Hải_HN nói gianglaocai Lừa Đảo - bởi taidq - 06-20-2012, 12:22 AM
RE: Làm Rõ Vụ Việc Hải_HN nói gianglaocai Lừa Đảo - bởi Quý Tử HN - 06-30-2012, 01:18 PM

Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách