Unbreak…

Thảo luận trong 'Học Sống' bắt đầu bởi ngoctuan, 21/1/16.

 1. ngoctuan

  ngoctuan Đại Bàng Bố Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  11/9/10
  Bài viết:
  9,242
  Được thích:
  1,956
  Điểm thành tích:
  65
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT manager
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Có nhiều độc giả nói Tony show hình cho coi đi, thú thiệt là hẻm có nhiều hình vì Tony vốn là “a camera shy”, tức người thấy máy chụp hình thì trở nên rụt rè, ngượng ngùng và không còn tự nhiên nữa. Nên chụp hình nào cũng thấy nó đẹp 1 cách giả tạo thế nào ấy. Post lên thì mọi người bảo là phô tô sóp chứ người đâu đẹp thế? Trên trang facebook của mình, đoạn khai ” about me”, Tony tự khai là ” đẹp như tranh vẽ” nhưng mạng dân ( tức cư dân mạng) không ai dám ý kiến gì vì vấn đề là ai vẽ?

  [​IMG]

  Nên thôi thì miêu tả cho dễ hình dung. Chắc ai cũng biết Lương Triều Vỹ đúng không? Theo nhiều người anh này là tiêu biểu cho chủng da vàng vì nhìn rất Á Châu. Và chắc ai cũng biết Alain Delon đúng không? Theo nhiều người thì ông này tiêu biểu cho chủng da trắng.

  Anh Tony là nét đẹp trộn lẫn, mix giữa Monsieur Alain và Lương tiên sinh, nên nhìn khá Tây mà cũng hao hao châu Á. Bọn Tây thì nói mày là dân châu Á nhưng nhìn không biết chính xác nước nào. Còn bọn Á thì nói mày nhất định là diện “con nai” vì cao to mũi cao mắt 2 mí và nói tiếng nước nào cũng lơ lớ, dù biết mấy sinh ngữ nhưng không chuẩn được ngữ nào.

  Tóm lại, nét đẹp của Tony là nét đẹp mixed nationality. Nhưng trong quá trình mix, có xảy ra lỗi.

  Chẳng hạn như cái mũi cao ngất, quặm vô như con két, 2 lỗ mũi lõ ra kiểu châu Âu lại để trên cái mặt bự chà bá gọi là mặt thịt hay mặt mâm rất đặc trưng của châu Á. Dáng cao ráo trên 1m80 nhưng lưng hơi gù kiểu Tể tướng Lưu Dung mix với thằng gù nhà thờ Đức Bà. Còn làn da thì trắng meng méc hơi xanh xao kiểu mấy Ụ Pa nhưng lại trổ đồi mồi như Tây, lại có mụn bọc kiểu cư dân các nước ven xích đạo. Ngồi họp mà nghe phát biểu nhảm là Tony ngứa tay vân vê mấy cái mụn, khó chịu quá thì tổ chức nặn luôn, có khi nó bắn thằng sang người ngồi bên cạnh.

  Thêm cái mặt bị gãy nữa chớ. Gãy cúp. Tiếng Anh gọi là a broken face. Bất chợt trong đầu vang lên giai điệu của bài hát nổi tiếng do Toni Braxton ca.

  Un-break ……my face, un-break my face, say you’ll love me again.

  undo this hurt…!

  Dịch: xin đừng làm gãy cái mặt của anh. Xin đừng làm gãy. Hãy nói em sẽ yêu anh thêm một lần nữa. Đừng làm tổn thương….Đừng mà !
   


Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé