Hungcgcnmt
Thành Viên Tích Cực
Mình ở Hà Nội cần kiếm một em chim sâu xanh để chơi.
Relate Threads
Hi - Mod đánh đố anh em ngoài bắc rui ... nếu tui vào bình phước thì khỏi bắt sâu xanh đi mà bắt ... chòe đất - hồng tước - 7 mầu - xanh tím .... vvv ha haTiệm chắc đầy ra đó cụ rẻ bèo nhèo.k cụ vác đèn ra vườn mà tìm thiếu gì.ra vườn chiều chiều rính theo chúng nó ngủ ở đâu tối bắt.k cụ vào bình Phước đi em ưi bắt cho vài cặp thả avi
Bạn xuống tui ... tui để cho em 3 mùa lồng .. để bàn uống nước .. hót cong đít lên luôn !Mình ở Hà Nội cần kiếm một em chim sâu xanh để chơi.
Ko đến đc chỗ bác Duongrau bạn có thể ra chợ đầu mối phía Nam vào ngày phiên ở đó cũng có ông thỉnh thoảng có bán. Chim cũng vào cám rồi, còn tình trạng bạn tự thẩm vì mình cũng chịu loại này.Mình ở Hà Nội cần kiếm một em chim sâu xanh để chơi.
Bác ở chỗ nào Hà Nội. Bác để con đó giá bao nhiêu.Bạn xuống tui ... tui để cho em 3 mùa lồng .. để bàn uống nước .. hót cong đít lên luôn !
Bác đánh đố em quá.Tiệm chắc đầy ra đó cụ rẻ bèo nhèo.k cụ vác đèn ra vườn mà tìm thiếu gì.ra vườn chiều chiều rính theo chúng nó ngủ ở đâu tối bắt.k cụ vào bình Phước đi em ưi bắt cho vài cặp thả avi
Bác cho em số đt anh đó, ship toàn quốc thì em mua được.Hihi hay để em tìm bắt một con chơi cho đở buồn nhỉ.chẳng còn con nào chăm chán ghê.bửa sau mua cái lụp văn nghệ cho đở nghiền.hồng tước thì nhiều bãy màu dưới miền tây hay củ chi của mod gì đó mới có.xanh tím khu em có nhưng ít.trước có mấy con mà sẩy hết rồi lâu lâu nghe hót mà k biết bẩy kiểu gì.hồng tước có anh ở thành phố gần nhà ad bán đó chim đà lạt đưa vào 160k trống 110k mái ship toàn quốc cụ ạ uy tín luôn mà.tiểu mi sanh seven củng có bán chòe đất và hồng tước ae hỏi mới đơa về.đợt nào hàng về e củng mua con về chơi đi bẫy hồng tước quanh nhà nhiều lắm
Cụ duongrau ở Hải dương cụ nhé.cụ xuống đc cụ ấy tặng luôn.để e coi lấy số cho bác ông này uy tín lắm ae họ bảo vậy.Bác cho em số đt anh đó, ship toàn quốc thì em mua được.
Bác kiếm em số.Cụ duongrau ở Hải dương cụ nhé.cụ xuống đc cụ ấy tặng luôn.để e coi lấy số cho bác ông này uy tín lắm ae họ bảo vậy.
Phú thọ bác ở chỗ nào, có thằng em ở xóm củng ở phú thọ, khi nào nó về em nhờ nó qua lấy.bác mà ở phú thọ thì em cho may con
Tui ở Kinh Môn - Hải Dương ... em nay hơi nhiều tiền đó ... nhưng mình thích giao lưu ... bạn kiếm cho mình 1 em Sơn ca - Hoặc 1 en chòe đất - hoặc 1 em oanh cổ đỏ - hoặc một em đớp ruồi hải nam ... mình sẽ giao lưu cho ....***** Nếu là chim thuộc thì 1 đổi 1 ..... nếu là chim bổi thì 1 sâu đổi 2 em khác ... loại nào cũng được nha ! Tel : 0904678203Bác ở chỗ nào Hà Nội. Bác để con đó giá bao nhiêu.
Tui ở Kinh Môn - Hải Dương ... em nay hơi nhiều tiền đó ... nhưng mình thích giao lưu ... bạn kiếm cho mình 1 em Sơn ca - Hoặc 1 en chòe đất - hoặc 1 em oanh cổ đỏ - hoặc một em đớp ruồi hải nam ... mình sẽ giao lưu cho ....***** Nếu là chim thuộc thì 1 đổi 1 ..... nếu là chim bổi thì 1 sâu đổi 2 em khác ... loại nào cũng được nha ! Tel : 0904678203
Bác cho số đt. nếu thằng em ở xóm qua thị xã em nhờ nó lấy hộ.ở thị xã
Chú Dương toàn nuôi loại tý ti nhỉ...hiiiiTui ở Kinh Môn - Hải Dương ... em nay hơi nhiều tiền đó ... nhưng mình thích giao lưu ... bạn kiếm cho mình 1 em Sơn ca - Hoặc 1 en chòe đất - hoặc 1 em oanh cổ đỏ - hoặc một em đớp ruồi hải nam ... mình sẽ giao lưu cho ....***** Nếu là chim thuộc thì 1 đổi 1 ..... nếu là chim bổi thì 1 sâu đổi 2 em khác ... loại nào cũng được nha ! Tel : 0904678203
Chuẩn men .... chính là em đó ... còn em nữa đẹp hơn nhưng hơi nhát phải treo xa tầm 3 m mới dám hót .... những file video nào của DuongVu chính là của tôi .còn này của bác à. Nếu có em sẽ giao lưu với bác, hôm bữa có người bán oanh cổ đỏ, biết vậy mua thì ngon.
có đôi bìm bịp to vật vã đó thôi .hi hiChú Dương toàn nuôi loại tý ti nhỉ...hiiii