Diễn Đàn Chim Cảnh Việt Nam

Kể từ ngày 28/10/2025 diễn đàn chính thức khoá chức năng đăng ký thành viên mới, khoá chức năng thành viên viết bài, khoá chức năng thành viên bình luận trong bài viết. Hiện hay chimcanhviet.vn chỉ là kho lưu chữ bài viết chia sẻ về kinh nghiệm nuôi chim mọi người đọc và tham khảo

Giá chòe lửa ở hà nội

john84

Thành Viên
Tham gia
30 Tháng tư 2012
Bài viết
244
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Tuổi
40
Địa chỉ
Hà Nội bia vô đối
Giá chòe lửa ở các cửa tiệm bán chim bị đẩy lên khá cao và chỉ cần nghe thôi cũng làm anh em chơi chim thà mua 4 con mộc và chăm, nếu chết 3 con và 1 con sống cũng thấy phấn khởi :)).
Giá chòe non ko bao trống thì 150k/ em và bao trống thì có 250k/em.
Giá mộc thì 180 - 250k tùy độ dài của đuôi và độ mau mỏ, bộ lông đẹp hay xấu. Ở chợ phiên hà đông, bưởi có bà chị tên phương thì phải bán 230-250k nhưng toàn em đuôi dài, theo chị ấy nói đảm bảo là ít nhất 18cm,con nào dài thì 21 cm ( ko có thước mà đo )
Nếu vào cám rồi thì thêm 30k
 
Bên trên