e có í kiến

Ðề: e có í kiến

thôi, thôi!góp ý của chủ top là chuẩn! chuyện quá khứ bỏ qua. bác thanhmuc cũng thôi nói chuyện cũ, cái gì ra cái đấy! Đánh ng chạy đi ai đánh ng chạy lại.
 
Ðề: e có í kiến

chú e chủ toppic giờ nhận ra điều này rồi ah. Hihi nói thật đợt trước anh thấy chú đua top cũng ghê mà. Nếu Mod ko làm căng và xóa bài của chú thì giờ thì ai bằng chú được. thông cảm vì anh nói thật. hihi.
hihi, ngày xưa tuổi trẻ bồng bột, giờ lớn rồi thì phải khôn ra chứ a :D e cũng từ e mà rút ra kinh nghiệm nên mới có tí í kiến thôi ai ngờ bị chém tả tơi quá:(
 
Ðề: e có í kiến

chỉ có ông mới có tình trạng làm nhiễu diễn đàn chứ mấy ai như vậy đâu
có mấy ai mà vào diễn đàn chưa được 1 năm kinh nghiệm thì ít mà spam thấy ghê dạo trước tôi thấy ông những 1 ngàn 4 ngàn rưỡi gì mà, với tình trạng như kiểu của ông tham gia diễn đàn chỉ làm tốn tài nguyên diễn đàn như vậy tôi mà là mod thì xóa luôn acc chứ không thể chấp nhận được,
giờ làm thêm cái kiểu hơn thua này nữa làm gì không sợ addmin, mod cười cho hay sao

chưa thấy ông nào bụng dạ tiểu nhân như ông này.
 
Bên trên