Đẹp cũng khổ

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Đam Mê Chơi Chim' bắt đầu bởi khoatuyen1, 9/12/13.

 1. khoatuyen1

  khoatuyen1 Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/11/13
  Bài viết:
  0
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Đàn ông phong độ ngày xưa, từ đẹp trai như Triệu Tử Long, thét lớn khiến đối thủ chết hộc máu như Trương Phi hay tín nghĩa như Quan Vân Trường, bên họ đều không thể thiếu thanh đao uy lực. Đàn ông phong độ ngày nay không cần đến những thứ đó. Đàn ông nào dại dột mang theo sẽ nhanh chóng dính "biên bản chưởng" với 141 ngay lập tức. Đàn ông phong độ thời nay chỉ cần lếch-xù, rượu vang và bông hoa trên tay. Dĩ nhiên ngồi đối diện họ phải là một người đàn bà đẹp. Đó là một hình ảnh đẹp mà đàn ông nào cũng nên hướng tới.
  Đàn ông có yêu hoa không. Xin thưa là có. Hoa và phụ nữ đều mỏng manh, dịu dàng và cần được che chở. Đàn ông là những kẻ yêu cái đẹp. Mà hoa là cái đẹp. Nên phụ nữ được gọi là hoa. Chính vì thế sở dĩ phụ nữ được gọi là hoa không phải nguyên nhân là do phụ nữ, mà là do đàn ông. Phụ nữ yêu hoa, còn đàn ông yêu người yêu hoa. Còn gì đẹp hơn một người con gái bên một bông hoa. Đó là kết tụ của mọi vẻ đẹp, mọi tinh tú trong trời đất.
  Hoa là vẻ đẹp tinh khiết nhất, toàn diện nhất trong vũ trụ. Đàn ông là một đàn yêu cái đẹp, say mê cái đẹp và cần cái đẹp. Trong cuộc đời, đàn ông cần có một bông hoa bên mình.
   

  Bài viết mới
  Choè than mồi bể
  Choè than mồi bể bởi Nguyentruong240120, 6/4/24 lúc 10:36
  diều trắng
  diều trắng bởi lainam, 7/11/23 lúc 21:58
 2. Ngocanhemss

  Ngocanhemss Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/10/13
  Bài viết:
  847
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Đẹp cũng khổ

  Giờ ai chơi đao kiếm nữa bác.toàn công nghệ hiên đại rồi:bình xịt hơi cay,dùi cui điện,súng...
   

Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé