cung cấp chuồng bồ câu gỗ nuôi chim bồ câu

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhisaka, 21/5/17.

 1. nhisaka

  nhisaka Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/5/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Chuồng bồ câu gỗ là loại chuồng dủng để nuôi chim bồ câu theo dạng thả tự nhiên, với chất liệu hoàn toàn bằng gỗ cây nhóm mộc nên sau khi sơn hoàn chỉnh chuồng bồ câu gỗ chịu được nắng gió và mưa . chúng tôi cho ra loại chuồng bồ câu gỗ nhằm đáp ứng cho khách hàng ngắm nhìn cặp chim bồ câu của mình bay lượn tự do trong khuôn viên của khách hàng.
  [​IMG]
  Tại sao khách lại ưa thích chọn chuồng bồ câu gỗ ?

  Chim bồ câu là biểu tượng cho sự hòa bình, yên vui và hạnh phúc, nó tượng trưng cho một sự nỗ lực vì hòa bình của nhân loại. Chính vì thế nên việc nuôi chim bồ câu bằng chuồng bồ câu gỗ là điều mà khách hàng luôn lựa chọn sản phẩm này.
  [​IMG]
  Không gì đẹp hơn trong khuôn viên vườn hoặc nhà nên thêm khoảng không gian đặt chuồng bồ câu gỗ để nuôi các cặp chim bồ câu mà khách hàng thích. Mỗi buổi sáng trước khi đi làm hay cuối ngày làm về được nghe tiếng gù của các cặp bồ câu trên chuồng bồ câu gỗ sẽ tăng thêm động lực cho ngày mới đồng thời giảm bớt đi stress sau một ngày làm việc căng thẳng. Mỗi sáng hoặc các thời điểm trong ngày còn gì khách thích thú hơn khi thả một ít thức ăn cho các đôi chim bồ câu dưới sân và ít giây sau là một đàn bồ câu lao xuống mổ lia mổ lịa trước không gian hiện tại của bạn.
  [​IMG]
  Chuồng bồ câu gỗ mà gỗ đó là gỗ gì ?

  Đây là câu hỏi được khách luôn đặt ra cho chuồng bồ câu gỗ sài gòn. Đúng vậy vì chúng tôi chuyên sản xuất chuồng bồ câu gỗ hơn 25 năm nay nên chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ để chuồng bồ câu gỗ chịu được nắng ,gió và mưa thất thường ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

  Gỗ để làm thành chuồng bồ câu gỗ sài gòn được chọn lọc từ các cây vườn và các loại cây nhóm mộc dùng đễ làm tủ, ghế. tùy vào mùa trong năm và xưởng cưa trên khu vực . Thường chủ yếu là cây dái ngựa, cây xương máu, cây tùng, me tây , bàng gai ….. Nhiều khách sợ mọt sẽ ăn thì hãy yên tâm nhé phân của loài chim bồ câu rất hay khi mà đôi chim bồ câu là tổ thì ít có loài mọt nào phá hoại được gỗ.
  [​IMG]
  Hiện tại trên thị trường trôi nổi có nhiều sản phẩm nhái nên khách hàng lưu ý chuồng bồ câu gỗ sài gòn là làm hoàn toàn bằng gỗ thịt tất cả . chúng tôi nói không với ván ép vì đặc thù của ván ép gặp mưa gió, độ ẩm sẽ bung nở.

  Chính vì các đặc điểm trên chúng tôi sản xuất ra loại chuồng bồ câu gỗ hoàn toàn bằng gỗ chịu được nắng, mưa và là nơi lý tưởng cho các đôi chim bồ câu phát truyển và sinh sản tốt nhất.
  [​IMG]
  Kích thước chuồng bồ câu gỗ nuôi thả tự nhiên ?

  Nhiều khách hàng hỏi rất nhiều và băng khoăng rằng liệu bồ câu có đẻ được không với sản phẩm chuồng bồ câu gỗ sài gòn. Tập tính chim bồ câu khi chuẩn bị sinh sản thường tha các nhánh cây , tự làm tổ vào ô chuồng bồ câu gỗ và khi bắt đầu đẻ trứng bố và mẹ luôn thay phiên ấp trứng. Trong trường hợp chim mái ấp trứng thì chim bố sẽ canh tổ và bảo vệ lãnh thổ cư ngụ của đôi chim. Tổng thể kích thước của 1 chuồng 15 lỗ là cao sấp sĩ 1m1 và ngan 80-82 cm.
  [​IMG]
  liên hệ : A.long 01693692214. hà huy giáp quận 12( gần cầu phú long- ngã ba mũi tàu chợ đường ).
  Giá liên hệ số điện thoại 0169.369.2214
  Lưu ý : chúng tôi chưa có dịch vụ vận chuyển các tỉnh nên chỉ nhận đơn hàng trong tp. Hồ Chí Minh
  Các khu du lịch , nhà máy, công ty, nhà vườn , nhà thờ , chùa..... ở trong khu vực thành phố hoặc khu vực lân cận liên hệ nếu có nhu cầu đặt chuồng lớn
  Email: [email protected]
  Các mẫu chuồng bồ câu gỗ thông dụng và bán chạy nhất ở Việt Nam hiện nay.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Photo0015.jpg
   

  Bài viết mới

Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé