Chia sẻ cách học lập trình java trực tuyến tại Stanford

Thảo luận trong 'Học Sống' bắt đầu bởi toiyeutaichinh97, 17/6/16.

 1. toiyeutaichinh97

  toiyeutaichinh97 Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thế kỷ 21- thời đại của CNTT. Trước đây, mọi người luôn nghĩ rằng, học gì thì học cũng phải đến lớp gặp thầy, gặp bạn mới gọi là học. Như sinh viên tỉnh lẻ thi đỗ ĐH nhất định là phải ra các thành phố lớn. Một bạn ở Hải Dương nhưng muốn học một khóa học nào đó tại Hà Nội lại phải lặn lội đường xa để đi học. Vậy tại sao không thể áp dụng hình thức học trực tuyến tại nhà mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

  Ngành lập trình đang là ngành phát triển bậc nhất hiện nay so với một số ngành “hot” khách như tài chính, tín dụng, ngân hàng…Đặc biệt phải kể đến lập trình ngôn ngữ java được khá nhiều bạn lựa chọn tham gia học và chuyên sâu về nó. Tuy nhiên, các bạn ở TPHCM lại không tìm được địa chỉ thích hợp để tham gia học java mà lại phải quay ra HN.

  Chính vì nhu cầu thực tế hiện tại, công ty Stanford-Đào tạo và phát triển công nghệ đã xây dựng nội dung khóa học lập trình java dễ hiểu, dễ tiếp cận để các bạn học viên khi tham gia học có thể học trực tiếp hay trực tuyến đều có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ hiểu.

  [​IMG]
  Chia sẻ cách học lập trình java trực tuyến tại Stanford


  1. Đối tượng tham gia học lập trình java trực tuyến tại Stanford

  Là những bạn đã nắm được kiến thức nền tảng về lập trình, muốn tìm hiểu về ngôn ngữ Java và dự định lựa chọn java định hướng cho nghề nghiệp của mình hiện tại hoặc tương lai

  2. Hình thức học

  • Học trực tiếp dành cho những bạn có thể sắp xếp qua trực tiếp trụ sở chính công ty
  • Học trực tuyến: dành cho những bạn ở xa như TPHCM, Hải Phòng, Bình Dương, Huế…mong muốn tham gia học nhưng vì điều kiện không thể đến trực tiếp.
  3. Đặc điểm khóa học lập trình java trực tuyến tại Stanford

  • Học qua các thiết bị hỗ trợ trực tuyến như: Skype, TeamViewer,…
  • Yêu cầu đường truyền mạng Internet tốt, loa mà Mic máy tính của học viên to, rõ ràng để trao đổi được với các bạn học viên và giảng viên phụ trách.

  • [​IMG]
   Chia sẻ cách học lập trình java trực tuyến tại Stanford
  • Học viên vẫn được cung cấp đầy đủ các tài liệu như các hình thức học khác. Và nghe được đầy đủ thông tin Chuyên gia giảng bài của từng buổi học khi tham gia học trực tuyến.
  • Học viên sẽ tham gia cùng với các bạn lớp vào giờ học cố định
  Chú ý: Học viên sẽ được cung cấp tất cả các tài liệu bao gồm: Slide bài giảng, bài tập, video bài giảng của chuyên gia từng buổi học, source code và các tài liệu liên quan khác tùy theo từng khóa học.

  4. Nội dung khóa học lập trình java trực tuyến

  Nội dung khóa học Java trực tuyến ngoài cung cấp những kiến thức nền tảng về Java Core như Mảng, danh sách, lớp, đối tượng trong Java …học viên còn có cơ hội làm việc lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC và lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm.

  [​IMG]
  Chia sẻ cách học lập trình java trực tuyến tại Stanford


  5. Quyền lợi khi học viên tham gia khóa học lập trình java trực tuyến java tại Stanford

  • Được đảm bảo quyền lợi trao đổi thời gian học phù hợp với mình
  • Được nhận đầy đủ tài liệu trong quá trình học và được giảng viên hỗ trợ thêm khi gặp khó khăn
  • Được cấp chứng chỉ hoặc chứng nhận sau khi hoàn thành tốt khóa học
  • Có cơ hội được giới thiệu việc làm với các đối tác tại Stanford
  Các bạn có nhu cầu tham gia khóa học lập trình java trực tuyến hãy liên hệ ngay với Stanford-Dạy kinh nghiệm lập trình để được giải đáp cụ thể hơn.

  Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đã sẵn sàng hãy cùng bắt đầu ngay thôi nào. Bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây khóa học lập trình Java trực tuyến tại Stanford.
  Nguồn: hoclaptrinhjava.com
   


Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé