Sao làm cám như vậy à? Làm vậy mà kêu không mất công? mua cám về rồi lại trộn các thứ vào đảo lên rồi lại cho vào cối xay sau đó mới đêm sao vậy quá là mất nhiều công. Lại còn đem ra lò bánh mỳ nữa. Anh em xem cách tôi làm cám có nhanh hơn và hiệu quả không nhé. Mua 2 túi cám Ba Vì loại túi màu vàng, bóc ra lấy cái lọc mẻ bằng INOC dần hết cám vụn bỏ đi. 15 lòng đỏ trứng gà, Tôm để cả vỏ, cua mua về xay lấy nước ta nấu canh ăn còn lại ta lấy bã, gan lợn, nhộng tằm, thịt bò, kỷ tử cho hết vào cối xay nhuyễn. Cho cám lên chảo gang thật dầy đảo đều bào giờ sờ tay thấy nóng cám lúc đó ta đổ toàn bộ đồ trong cối say vào cám đảo đều khi thấy xe xe ta đổ ra cái mâm, đảo cho nguội rồi lại cho lên chảo đảo thêm một lần nữa, rồi cho ra mâm bật quạt cám khô là Ok. Ta thấy: thời gian mất khoảng 30 phút. Hạt cám còn nguyên không vỡ nát, không cháy, Hạt cám vàng đều thơm, tất cả các thứ dính đều vào hạt cám. bác nào cẩn thận hơn đem phơi ra nắng một hôm là ok đảm bảo cám không bị mốc chim ăn lên lửa nhanh.
30 phút tất cả các công đoạn sao . chắc bác là siêu nhân , đã không biết lại tỏ ra nguy hiểm . em bái phục tài chém bão của bác . phiền bác cho ae xem nhưng em họa mi của bác , để ae được mở mang tầm mắt ,