Huế bán chào mào

Thảo luận trong 'Mua - Bán Chim Chào Mào' bắt đầu bởi lemai2296, 25/7/16.

 1. lemai2296

  lemai2296 Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lời đầu tiên cho chúng tôi được gửi tới anh em sinh hoạt trên diễn đàn nói riêng và anh em chơi chim cả nước nói chung lời tri ân sâu sắc.
  Trong nhưng năm vừa qua được sự ủng hộ nhiệt tình của anh em cả nước với chúng tôi và những nỗ lực nhằm mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng cùng với những niềm vui lớn, tất cả những điều đấy đã tạo nên uy tín và thương hiệu cho choeluanam (cụ thể topic đã có trên 500.000 lượt người truy nhập và gần 10.000 lượt người trả lời).
  Nay nhằm đáp ứng nhu cầu chơi chim chào mào nói riêng và các loại chim cảnh khác nói chung của anh em miền nam choeluanam đã mở một của hàng bán chim và phụ kiện tại TP Hồ Chí Minh. Của hàng nằng ngay trung tâm SG gần công viên Tao Đàn (một sân chơi lớn của anh em TP) có địa chỉ tại 46/13 Cách Mạng Tháng 8 Q3.
  Các mặt hàng chủ lực của chúng tôi gồm có:
  1/ Chào mào thuộc các vùng Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Nha Trang….Tất cả chim đều qua lựa và chơi côi tốt. Có giá bán từ 3 triệu trở lên.
  2/ Chào mào bổi và bổi lỡ các vùng như trên (tất cả chim cũng qua chon lọc) có giá từ 500k đến 2000k
  3/ Hoạ Mi hót và chiến nguồn gốc Lạng Sơn và Cao Băng….Có giá từ 2 triệu đến 5 triệu.
  Của hàng còn bán các loại phụ kiện như lồng, coong, cám….cho tất cả các loại chim. Sau đây là vài hình ảnh của cửa hàng.

  Ngoài ra nhằm phục vụ cho anh em miền Bắc có cơ hội được chơi các mặt hàng chim đặc thù của miền nam, chúng tôi nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại chim như choè lửa nam, choè than nam… với giá thành rẻ và chất lượng nhất. Mọi chế độ bán hàng và bảo hành choeluanam vẫn áp dụng như đã làm tại HN.
  Một lần nữa xin trân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã đang và sẽ ủng hộ choeluanam.
   


Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé