Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hiện tượng lạ
#1
Hic! Hiện tượng lạ! bổng dưng mấy ngày hôm nay Xích của mình giở chứng hung hăng tấn công lung tung! khè khè rồi cắn mình lun! chỉ trừ lúc cho ăn là mình mới sờ vào được! Khi mình thả cho bay trong nhà thì nó có vẻ cố gắng tìm đường đến với freedom!haiz! buồn gì đâu!? có bác nào biết đây là triệu chứng ji ko? và cách khac phục! (Xích mình được gần 3 thág tuổi rồi hiện chưa cắt cánh cũng như xích chân!)
[IMG][Hình ảnh: chimcanhviet.vn--C360_2014-03-21-22-13-19-818.jpg] [Hình ảnh: chimcanhviet.vn--C360_2014-03-21-22-13-31-899.jpg] [Hình ảnh: chimcanhviet.vn--C360_2014-03-21-22-13-46-890.jpg]
Trả lời

#2
Ðề: Hiện tượng lạ

Chim của bạn gần 3 tháng sao lông đuôi ngắn vậy.
Trả lời

#3
bé này k den gan 3thang, khong biết Bác cho e nó ăn gì, nếu đung gần 3 thangd mà như thế này thì có thể do thieu chat ! bé của bạn hung hăng có thể do gặp phải 1 đieu gì đo làm bé hoảng và sợ ! bạn cứ bình tinh, chăm chút bé hơn, đừng vuốt ve ở lưng vpwis bụng, bé rất ghét 2 chỗ đo, theo kinh nghiêm minh nuoi la vay ! chúc bé của bạn mau hiền lành trở lại !
Trả lời

#4
Ðề: Hiện tượng lạ

Lấy cái khăn trùm đầu nó lại, cắt cánh ngay rồi cứ cho nó đi ra ngoài chơi, nếu hiện giờ nó hung hăng thì bạn nên vuốt ve nó vào buổi tối để nó thân thiện hơn, lúc vuốt thì vuốt ngay đỉnh đầu xuống tới cổ thôi. Nhớ cắt cánh sao cho nó bay 1m thôi nhé, bay hơn 1 met là nó bay tư từ lên cao không bắt lại được đâu, hy sinh mùa đầu cho nó quen nhà quen cửa, thả rông được rồi thì mùa sau để cánh cũng không muộn.
Trả lời

#5
Ðề: Hiện tượng lạ

lúc vẹt còn non bạn cho nó ăn gì vậy
Trả lời

#6
Ðề: Hiện tượng lạ

con này 3 tháng mà nhìn trẻ trung,nai tơ nhỉ
con em 1.5 tháng mà nhìn như thanh niên 25-30
Trả lời

#7
ôi! thật ra e nuôi được 1 thág! trước đó ng bán nói la đã 2 thág tuổi! nge các bác nói e cũg chẳg bít hiện jờ e nó bao nhiêu tuổi nữa!haizzzzz!
Trả lời

#8
Re: Ðề: Hiện tượng lạ

ăn bột bạn ah!hiện vẫn ăn bột và đag tập cho ăn thóc + bắp
Trả lời

#9
Ðề: Re: Ðề: Hiện tượng lạ

Ste.htp_2903, post: 1002554 Đã viết:ăn bột bạn ah!hiện vẫn ăn bột và đag tập cho ăn thóc + bắp

à mình cũng có nuôi 1 con 4 tuần tuôi nhưng mình muốn biết bạn cho nó ăn bột nhãn hieu của bột là gì để mình đi mua về cho nó ăn đó mà
thank bạn
Trả lời

#10
vẹt bác nhìn cũng phết nhỉ, mà hơi nhỏ so với tuổi thì phải
Trả lời



Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề:

Mã nguồn bởi MyBB, © 2002-2026 Tài Trợ Bởi Thamdinh.com.vn.