Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giúp em về chim chào mào HUẾ
#1
EM không có máy chụp ảnh nên đành dùng văn tả cảnh dể các bác dúp em.em vừa rinh về môt em cmao,người ta bảo là chim HUẾ,tương tá thì khá đẹp,dài đòn,mắt to lồi,chân khô đóng vẩy,nhưng có màu hơi ngả hồng.dọng của em nó thì khá nhanh và dài,nhưng trong dọng em nó vẫn có wich...wich...wuyu...em xin hỏi chim HUẾ xịn có dong như thế không?khi em nó dảo cầu thì rung cánh rât đều,em bắt của người quen chưa trả tiền nên mong các bác jup nhiệt tình để em còn liệu.xin cảm ơn.à quên em nay là mộc dở khoang ba tháng lồng em mua 1trieeu a.
Trả lời

#2
Ðề: Giúp em về chim chào mào HUẾ

Uwich wuyu dài là dọng mái bác à. Nhiều con trống cũng có giọng đó, miễn là e nó ra giọng dài, chuẩn là ok bác à
Trả lời

#3
Ðề: Giúp em về chim chào mào HUẾ

Huế mộc cũng khó nói lắm , kêu như thế cũng OK hẳn là mái , chim nhà mình cũng thế, nhưng Huế phải có 7.8 âm trở nên
Trả lời

#4
Ðề: Giúp em về chim chào mào HUẾ

tututu8322, post: 950548 Đã viết:Huế mộc cũng khó nói lắm , kêu như thế cũng OK hẳn là mái , chim nhà mình cũng thế, nhưng Huế phải có 7.8 âm trở nên
Bác nói k chuẩn lắm rồi, giọng Huế phổ biến nhất cũng chỉ 5 âm. chim H dọng k dài bằng chim Quảng
Trả lời

#5
Ðề: Giúp em về chim chào mào HUẾ

up.............................................................. có clip dễ nhận xét hơn bác ah
Trả lời

#6
Ðề: Giúp em về chim chào mào HUẾ

wich wiu mà là chim mái hả các bác. thế thì trên quả đất này làm gì có chim trống. các bác nên nhớ chim trống cũng wich wiu nhưng không kéo ngân = em mái thôi.
Trả lời

#7
Ðề: Giúp em về chim chào mào HUẾ

em lại không up được líp nên làm khó các bác rồi,em biết wich wyu là dọng mái nhưng em hỏi là wich wich wuyu tưc là (thích chuối tiêu) đây là tông dọng bắc phải không ạ.
Trả lời

#8
Ðề: Giúp em về chim chào mào HUẾ

ronglon84, post: 950552 Đã viết:em lại không up được líp nên làm khó các bác rồi,em biết wich wyu là dọng mái nhưng em hỏi là wich wich wuyu tưc là (thích chuối tiêu) đây là tông dọng bắc phải không ạ.

Không phải đâu bác ạ, chim trống trong này vẫn có kiểu "huýt hìu hiu" chứ không riêng chim Bắc, nhưng phải gọn chứ kéo dài âm cuối là mái nhé Big Grin! Nói chung là bác phải có clip lên thì anh em mới dễ thẩm âm chứ tả không thế này thì khó chuẩn lắm Big Grin!
Trả lời

#9
Ðề: Giúp em về chim chào mào HUẾ

giống con này không http://www.youtube.com/watch?v=esAI9HMx294
Trả lời

#10
Ðề: Giúp em về chim chào mào HUẾ

sáng nay em treo em nó lên thì thấy em nó khá hơn nhiều rồi,sổ dọng rất dài và đều dọng thái độ cũng rất tốt,khi nghe con khác hót là hotf lai và tìm tòi đối thủ ngay.hio vong em nó sẽ ngày một khá hơn.
Trả lời



Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề:
1 Khách

Mã nguồn bởi MyBB, © 2002-2026 Tài Trợ Bởi Thamdinh.com.vn.