Bài viết: 35
Chủ đề: 8
Gia nhập: Oct 2012
Danh tiếng:
0
Nhờ các bác tư vấn dùm, em muốn mua 1 em cave về ốp trồng nhưng đang phân vân không biết chọn em nào trong 2 em sau : 1. Em Mái thuần, nuôi từ non lên, tướng nhỏ con. Em này mình thấy ngoài tiệm chim nó bán có 400k.
2. Mua em Mái bổi về thuần, chắc là tốn thời gian nhưng không biết sùy như thế nào ?. Mái này ở chỗ em bán có 200k-300k.
--> Theo ý kiến của anh em thì nên mua con Mái nào trong 2 con mái trên
Bài viết: 20
Chủ đề: 5
Gia nhập: May 2013
Danh tiếng:
0
Ðề: Nên mua Mi mái nào ?
đã nói đến cave thì bác phải hiểu là nó phải va chạm vs đời vs thiên nhiên nhiều. 1.mái non nuôi lên chưa có kinh nghiệm dụ trống cần có time. 2.mái bổi ở thiên nhiên có nhiều kinh nghiệm chinh chiến giành trông,dụ trống và giữ chồng nhưng chưa thuần thấy người là hết hồn thì còn làm ăn đc gi? bác nên mua mái già thuần lâu năm. loại mái đấy thấy người là ve đó mới là cave xịn. loại đó thì lại đắt mà ít người muốn bán cave xịn lắm
Bài viết: 35
Chủ đề: 8
Gia nhập: Oct 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: Nên mua Mi mái nào ?
Loại đấy thì em cũng biết nhưng tiếc là ít người bán quá.... nghe đâu tầm 1 củ thì phải.Chắc em dành tiền xúc em mái mới được.
Bài viết: 24
Chủ đề: 5
Gia nhập: May 2013
Danh tiếng:
0
Ðề: Nên mua Mi mái nào ?
ak mà các bác .. em hỏi chút lâu lâu có thông lồng trống mai để em nó thỏa mãn không .. em thấy ốp suốt mà nó không làm gì đc nghĩ cũng tội