Bài viết: 85
Chủ đề: 22
Gia nhập: Feb 2012
Danh tiếng:
0
Các bác chỉ dùm cách tắm cho mi non, e cho sang lồng tắm k sang, mãi mới sang, khi sang k tắm mà húc toét cả đầu như mi bổi luôn, các bác chỉ giáo?
Bài viết: 85
Chủ đề: 22
Gia nhập: Feb 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: tắm cho mi non
bac nao jup em diiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Bài viết: 25
Chủ đề: 1
Gia nhập: Dec 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: tắm cho mi non
Mình cũng giống bạn,chim non ma thay đổi chuồng là nhãy dzữ lắm,nó toàn tắm cóng nước.chim non đang thay lông nhãy nhiều thì fai,nhờ các chuyên gia chỉ giáo khắc phục ạ
Bài viết: 238
Chủ đề: 26
Gia nhập: Apr 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: tắm cho mi non
tại các bạn cho chim sang muộn quá ấy mà, ngay từ lúc nó chưa biết mổ, còn chưa biết là chuông thì đã phải huấn luyện sang lồng tắm ngay, lúc đó chúng đã tập tắm rùi. @ em nhà mình làm như vậy nên bây giở thấy con khác tắm là lồng lộn đòi sang tắm ngay
Bài viết: 394
Chủ đề: 16
Gia nhập: May 2013
Danh tiếng:
0
Ðề: tắm cho mi non
chim học rất nhanh bác cứ cho nó nhìn 1 em chim khác tắm vài ba bữa là nó có thể học được cứ tập dần dần là nó quen
Bài viết: 36
Chủ đề: 3
Gia nhập: Jul 2013
Danh tiếng:
0
Ðề: tắm cho mi non
Mình cũng nuôi mi non nhg mà cho tập tắm sớm.mình cứ cho lồng tắm vào sát.kệ nó.nó nghịch nó tự sang rồi tự về.dần dần nó quen.cho lồng tắm vào là phi luôn sang tăm.không phải đợi chờ gì luôn.có điều mình mới nuôi lần đầu chg biết là đực hay cái.tg mạo thì đực lắm.lại hay mổ phá lồng.ôi mong chờ tới ngày biết giới tính của e nó.
Ðề: tắm cho mi non
mua mi non ở đâu vậy bạn. thèm nuôi mi non quá