Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xà lim ép khuyên
#1
Lần đầu tiên làm lồng xà lim cho khuyên, dùng các công cụ hiện có, không khoan, không dũa

[Hình ảnh: 9039453439_b52048c563_z.jpg]


[Hình ảnh: 9041671284_92ea2b0fe3_z.jpg]


Các bác chém mạnh nhé!
Trả lời
#2
Ðề: Xà lim ép khuyên

bọn dân tộc ở Tỉnh e nó vẫn hay làm như thế để bán chim Big Grinlồng ép thì bác có thể mua lồng tắm khuyên về thay cũng đc
Trả lời
#3
Ðề: Xà lim ép khuyên

khe nang rộng quá dễ sẩy chim lắm bạn ơi
Trả lời
#4
Ðề: Xà lim ép khuyên

Hiện HCM 1 số tiệm có bán hộc vuông bằng nhựa giống của bên Tàu hay tắm cho khuyên, hộc hình vuông ép khuyên là ngon hết xảy, có 150k...bao mối mọt Smile) lồng đấy ko quá chật cũng ko quá rộng, em có mượn thả vào thử thì thấy cũng thoải mái...xách đi cũng ok vì gọn và tiện..
Trả lời
#5
Ðề: Xà lim ép khuyên

hoangtulai, post: 770595 Đã viết:Hiện HCM 1 số tiệm có bán hộc vuông bằng nhựa giống của bên Tàu hay tắm cho khuyên, hộc hình vuông ép khuyên là ngon hết xảy, có 150k...bao mối mọt Smile) lồng đấy ko quá chật cũng ko quá rộng, em có mượn thả vào thử thì thấy cũng thoải mái...xách đi cũng ok vì gọn và tiện..
kể mà mình cũng trong đó thì hay quá, kiếm hộc nhốt khuyên mà khó qua, chẳng cửa hàng nào bán. lại phải cặm cụi làm.
Trả lời
#6
Ðề: Xà lim ép khuyên

Cho mình xin địa chỉ lồng khoen ép mộc HCM
Trả lời
#7
Ðề: Xà lim ép khuyên

đường Phạm Hữu Chí, tiệm Hoành Cơ thẳng tiến, gần Thuận Kiều Plaza
Trả lời
#8
Ðề: Xà lim ép khuyên

ho ho . cai nay cua may bon dan toc hay lam day ma
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách