Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nhờ A E cho ý kiến với. đau đầu quá
#1
con khuyên của em đang líu căng rồi. khuyên chưa qua vụ lông nào. em đang dùng TC vàng. thấy bảo TC dùng nhiều thì chim sẽ không bền. vậy em chuyển sang TC bạc có được không ?. vậy nếu vẫn cứ dùng TC vàng thì chim có mất độ bền ko ?.
Trả lời

#2
Ðề: Nhờ A E cho ý kiến với. đau đầu quá

Bác đã nuôi TC vàng rồi thì cứ dùng đi ợ! Nhưng chịu khó điều cam và dế vào nhé! Đợi nó tụt lửa thì hạ cám cũng ok! Thân!
Trả lời

#3
Ðề: Nhờ A E cho ý kiến với. đau đầu quá

Dùng TC vàng hạ xuống cám bạc sẽ bị tụt lửa ngay, như thế càng làm hại chim, tốt nhất vẫn dùng và điều cám như bác Tuti nói
Trả lời

#4
Ðề: Nhờ A E cho ý kiến với. đau đầu quá

nếu em cứ dùng TC vàng mãi thì nó có bị xuy không ? ý em hỏi là nó có bị mất độ bền ko ạ
Trả lời

#5
Ðề: Nhờ A E cho ý kiến với. đau đầu quá

Tất nhiên dùng quanh năm mà không điều tốt thì suy là cái chắc rồi! Vấn đề ở chỗ lúc nào biết nó đang tụt mà hạ là chuẩn luôn! Thân!
Trả lời

#6
Ðề: Nhờ A E cho ý kiến với. đau đầu quá

Bác Tutí84 cho e hỏi e dùng Thuý tuấn (Tuấn Thuý) 02 cho chim ăn quanh năm có được không vậy?
Trả lời

#7
Ðề: Nhờ A E cho ý kiến với. đau đầu quá

tienhung430, post: 730439 Đã viết:Bác Tutí84 cho e hỏi e dùng Thuý tuấn (Tuấn Thuý) 02 cho chim ăn quanh năm có được không vậy?
Vấn đề bác hỏi có rất nhiều người quan tâm! Nhưng theo em nghĩ không tự nhiên mà người ta lại sản xuất cám thay lông, cám dưỡng, và cám líu bác ợ! Tốt nhất khi nào mùa thay lông thì hạ cám cho thay! Còn chơi lâu năm thì bác sẽ chơi được kiểu cho ăn TT2 mùa thay lông! Thân!
Trả lời

#8
Ðề: Nhờ A E cho ý kiến với. đau đầu quá

tuti_84, post: 730440 Đã viết:Vấn đề bác hỏi có rất nhiều người quan tâm! Nhưng theo em nghĩ không tự nhiên mà người ta lại sản xuất cám thay lông, cám dưỡng, và cám líu bác ợ! Tốt nhất khi nào mùa thay lông thì hạ cám cho thay! Còn chơi lâu năm thì bác sẽ chơi được kiểu cho ăn TT2 mùa thay lông! Thân!
Ths bác nhìu nha, tôi hỏi câu hơi chuối 1 tý nhé: mùa thay lông tức là khi thấy lông bắt đầu rớt thì hạ cám phải không ợ? Smile
Trả lời

#9
Ðề: Nhờ A E cho ý kiến với. đau đầu quá

tienhung430, post: 730441 Đã viết:Ths bác nhìu nha, tôi hỏi câu hơi chuối 1 tý nhé: mùa thay lông tức là khi thấy lông bắt đầu rớt thì hạ cám phải không ợ? Smile
Vâng, luc đó bạn dùng cám dưỡng là ok
Trả lời

#10
Ðề: Nhờ A E cho ý kiến với. đau đầu quá

vuongthanhtn, post: 730442 Đã viết:Vâng, luc đó bạn dùng cám dưỡng là ok
Thank bạn nhiều nha............ Smile
Trả lời



Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề:
1 Khách

Mã nguồn bởi MyBB, © 2002-2026 Tài Trợ Bởi Thamdinh.com.vn.