Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Help! các bác giúp HM e với
#1
E chót lỡ thay cám đột ngột cho HM mộc dở của e . tình trạng nó hiện nay bị rụng sạch lông đuôi và lông lá rụng tơi tả. phân thì nát ko thành khuôn , có màu vàng của cám kèm theo rất nhiều nước . Mong các pro có kinh nghiệm chỉ giúp cho e để e chữa cho con mi của e khỏe lại. e mới tập chơi nên không có kinh nghiệm mong các bác cảm thông !
Trả lời

#2
Ðề: Help! các bác giúp HM e với

mình nghỉ chim của bạn sốc cám rồi.giờ chỉ cho ăn cám thường để ôm thay lông luôn thôi.
Trả lời

#3
Ðề: Help! các bác giúp HM e với

nicknguyen1988, post: 565193 Đã viết:mình nghỉ chim của bạn sốc cám rồi.giờ chỉ cho ăn cám thường để ôm thay lông luôn thôi.

cám thường là cám ba vì đó hả bạn?
Trả lời

#4
Ðề: Help! các bác giúp HM e với

Bạn ở đâu . Qua mình cho thuốc .
Trả lời

#5
Ðề: Help! các bác giúp HM e với

tuanmitq, post: 565195 Đã viết:Bạn ở đâu . Qua mình cho thuốc .

mình ở hp . có cách nào khác ngoài dùng thuốc ra ko? . mình ko thích dùng thuốc cho lắm
Trả lời

#6
Ðề: Help! các bác giúp HM e với

chaomaohp92, post: 565196 Đã viết:mình ở hp . có cách nào khác ngoài dùng thuốc ra ko? . mình ko thích dùng thuốc cho lắm

Ban qua hiệu thuốc thú y . Hỏi mua viên ổn thanh . Có các loại nước . Viên . Bột . Vd nếu thuốc viên bạn cho ít nước nóng vao cóng nước cho nửa viên thuốc vào hòa tan rồi đổ thêm nước vao đầy cóng , cho uống 3 hôm khỏi . Đừng cho cả viên nhé một viên dùng cho gà 1 cân đây
Trả lời



Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề:
1 Khách

Mã nguồn bởi MyBB, © 2002-2026 Tài Trợ Bởi Thamdinh.com.vn.