Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
cách thay cám!!!
#1
em đang cho ăn cám ba vì va giớ e định chuyển wa cho ăn cám Minh Nguyên, không bik phải chuyển làm sao? thay đổi một lần hay là thay từ từ ?
Trả lời
#2
Ðề: cách thay cám!!!

bạn trộn với tỉ lệ 2/3 cám cũ 1/3 cám mới, vài ngày như vậy thì nhớ để ý xem phân chim có tốt không, rồi tăng dần lượng cám mới cho đến khi thay mới hoàn toàn.theo m trình tự này bạn nên bình tĩnh thực hiện trong 1 tháng.
Trả lời
#3
Ðề: cách thay cám!!!

thank bạn rất nhìu! nhưng 1 tháng thì lâu quá! có cách nào khác nửa ko vậy?
Trả lời
#4
Ðề: cách thay cám!!!

muốn chim tốt thì phải từ từ, cứ bình tĩnh mà mần
Trả lời
#5
Ðề: cách thay cám!!!

vanhkhuyen1910, post: 56722 Đã viết:thank bạn rất nhìu! nhưng 1 tháng thì lâu quá! có cách nào khác nửa ko vậy?

@-) Bác k hiểu cách ae bày thôi chứ thực ra nói rõ hơn là: Cám cũ trộn vào hộp cùng cám mới rồi xúc cho nó ăn hàng ngày ý mà, chứ có phải xúc mỗi thứ 1 phần rồi đổ vào cóng thôi đâu, cách rút cám tùy từng con và thời điểm của chim mà trộn tỉ lệ: ít - dần - đều là ok mà...Có gì k chuẩn các bác cho ý kiến để ae hoàn thiện nhé.
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách