Bài viết: 82
Chủ đề: 7
Gia nhập: Nov 2013
Danh tiếng:
0
Tình hình là em vừa mua 1 em bạc má gần 2 mùa . chim hót hét ok , ktl .
Nhưng sao về nhà gần 1 tháng nay nó cứ nhảy tùm lum rồi kêu nhỏ trong miệng . lâu lâu mới hót , tối chup áo lồng cũng vậy . nó quậy dc 30 phút r ms ngủ
Chim khá dạng , đút ăn dc , xách lồng chao nhẹ
Chim tắm hằng ngày , cào cào cho hằng ngày 5,6 con
Em mới nuôi lần đầu mong ae giúp đỡ ạ
Bài viết: 82
Chủ đề: 7
Gia nhập: Nov 2013
Danh tiếng:
0
Dạ ko bác , em treo ở góc tường , có lúc thì treo sau nhà yên tĩnh nó vẫn thế ,
Vừa nhảy vừa kêu giống tiếng gà , lâu lâu thì hót vài ba câu
Bài viết: 167
Chủ đề: 39
Gia nhập: Oct 2016
Danh tiếng:
0
Hầu như con nào cũng vậy hay sao ák con than minh luc bắt nó it nhảy đứng lồng về nhà nhảy như chim rừng rú rú dưới đáy lồng
Bài viết: 20
Chủ đề: 2
Gia nhập: Feb 2017
Danh tiếng:
0
[ATTACHMENT NOT FOUND]A e nào giúp phát. Hai con này thì con nào con trống con nào con mái?. Có con má bạc hơn đang thay lông, lông mũi cao hơn, lông đuôi lúc éo nào cũng vểnh. Con kia thì lông cũng mượt, nhưng lông mũi không cao bằng (cũng nh lông mũi phết), cơ mà con này lông đuôi cứ trúc xuống đất. Có ông hàng xóm bảo 2 con trống, ông già nhà thì bảo con lông vểnh là trống, con kia là mái. Mà nuôi 5 ngày r chỉ thấy chúng nó cứ kêu ọc ọc, oạc oạc là thế quái nào, mà cũng chả biết con nào kêu luôn.
Bài viết: 3,410
Chủ đề: 97
Gia nhập: Aug 2012
Danh tiếng:
0
***** Hi đơn giản vậy mà phải hỏi ...
***1/ Em bạc má 100% là trống còn em khướu lai ( Nhám ) 100% là mái .... vì ..... Hai em trống ko thể nhốt chung lồng được.
****2/ cả hai em đều là mái .
****3/ tách hai em ra hai lồng ... treo cách nhau và khuất ko nhìn thấy nhau ...pha ấm trà ngồi uống .... em nào hót là trống .......em nào ro ro ... là mái ...... mà cả hai em cùng ro ro ... quạc quạc .... thì chủ thớt trúng mánh vụ này ....hihi.
Bài viết: 3,410
Chủ đề: 97
Gia nhập: Aug 2012
Danh tiếng:
0
Khướu mái chỉ có mỗi động tác vẩy đuôi xù lông kêu quạc quạc .... ro ro ro ro ro ... còn chả có tiếng gì khác .