Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chim spa
#1
Chim Spa có phải là sparrow hawk hay gọi là cắt hỏa mai phải k các anh? em mới chơi nên k biết
ảnh google
[Hình ảnh: ba2_chinese_sparrowhawk_imm.jpg]
Trả lời
#2
spa đúng là sparrow hawk nhưng không phải thuộc bộ cắt mà nó thuộc bộ ưng .
cách phân biệt :chim đực lưng có mầu xám xanh ,bụng pha mầu phớt cam . cái có mầu nâu chặn ở trên và mầu nâu chặn ở dưới . thường chim cái to hơn chim đực .
Trả lời
#3
chaomaocm, post: 1110938, member: 91067 Đã viết:spa đúng là sparrow hawk nhưng không phải thuộc bộ cắt mà nó thuộc bộ ưng .
cách phân biệt :chim đực lưng có mầu xám xanh ,bụng pha mầu phớt cam . cái có mầu nâu chặn ở trên và mầu nâu chặn ở dưới . thường chim cái to hơn chim đực .
giá nó khoảng nhiêu vậy anh? anh có bán k?
Trả lời
#4
tùy từng trạng cân . bạn mua theo trạng cân nào . vào mùa sinh sản thì rẻ , nhưng vào trái mùa thế này chỉ có chim già thôi , ko có chim non . bạn ở địa chỉ nào . nếu xa quá mình ko giám gửi vì di xa rất dễ chết . mình ở lạng sơn .
Trả lời
#5
chaomaocm, post: 1111051, member: 91067 Đã viết:tùy từng trạng cân . bạn mua theo trạng cân nào . vào mùa sinh sản thì rẻ , nhưng vào trái mùa thế này chỉ có chim già thôi , ko có chim non . bạn ở địa chỉ nào . nếu xa quá mình ko giám gửi vì di xa rất dễ chết . mình ở lạng sơn .
chim mái khoảng nhiêu bạn? giá tất cả hạng luôn đi
Trả lời
#6
bạn cho địa chỉ . xa quá là mình ko gửi đâu . đường xa chim hay chết
Trả lời
#7
đẹp vậy
Trả lời
#8
con này bn
Trả lời
#9
Bạn Chaomaocm ơi! Bạn ở đâu vậy. cho mình địa chỉ để mình qua xem chim được không, nếu được thì mình mua
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách