Bài viết: 5
Chủ đề: 3
Gia nhập: Oct 2010
Danh tiếng:
0
em nghe nói ở thanh hóa bán rất nhiều họa my non ngay trong thành phố,liệu có mua để chơi được không,nếu được thì giá bao nhiêu
Bài viết: 281
Chủ đề: 40
Gia nhập: Mar 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: họa my non
nghe thiên hạ đồn thổi mi non toàn là mái,trống mang hết sang bên kia biên giới phục vụ cho bọn Tàu rồi.nghe thấy buồn!
Bài viết: 292
Chủ đề: 9
Gia nhập: Jan 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: họa my non
hix thế thì làm sao mà bọn tàu nó k có mi hay chơi
hixx sao k có mi đậu tay hót hiix buồn quá đi
Bài viết: 76
Chủ đề: 2
Gia nhập: Nov 2010
Danh tiếng:
0
Ðề: họa my non
Có gì đâu mà buồn các bác. Trong tương lai chúng ta và tàu khựa là chung một đất nước mà ! Có nhà nghiên cứu nói dân tộc ta xuất phát từ phía nam bờ sông Dương Tử ở bên tàu và tụi tàu nói toàn vùng biển đông là của tụi nó rồi. Có lẽ mai mốt chúng ta thành khu tự trị của tàu khựa mà thôi. Vậy thì chi họa mi trống chuyển về bên ấy là đúng rồi. Mới gọi lên chỗ Vũ Loan (TP HCM) thì chim con đang cháy hàng và giá cũng từ 450k - 600K như chim bổi. Hầu hết mua trúng chim mái vì hiếm trống lắm nhưng tui cũng thích có chim mái con để sau này thuần trống bổi.
Bài viết: 105
Chủ đề: 2
Gia nhập: Dec 2010
Danh tiếng:
0
Ðề: họa my non
giá trên HHT bây giờ 500k 1 con các bác à
Bài viết: 66
Chủ đề: 5
Gia nhập: Nov 2010
Danh tiếng:
0
Ðề: họa my non
Chào bạn ! Theo mình thì chơi mi non giống như mình đánh bạc vậy . vì bản chất là những em mi non thì chưa phát tính nên rất khó để phân biệt chim hay, chim dở , nó chỉ có 1 điểm duy nhất là nhanh thuần , nếu may mắn thì kiếm đc em có tốt chất thì chăm lên còn tạm còn lại thì vứt hết hót chẳng ra gì đánh đấm nhát đòn . tóm lại nếu mới chơi mi thì rất thích nhưng một khi đã bước vào nghề thì 1 thời gian sau sẽ chán , bạn nên cân nhắc kỹ khi mua . đây là 1 chút it kinh nghiệm của tôi . chúc bạn kiếm được chú chim như ý !
Bài viết: 57
Chủ đề: 13
Gia nhập: Apr 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: họa my non
ở thanh hóa mình hôm nay bán mi non nè, bán 300k các bác ah, nản. mình cũng vừa kiếm 1 em về nuôi chẳng biết trống mái gì cả hic
Bài viết: 27
Chủ đề: 3
Gia nhập: May 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: họa my non
Có khi nào ở Thanh Hóa chim khướu non nó nhuộm lông cho giống con mi non( Hài hước tý) không nhỉ. Coi chừng mua mi thay lông xong lại hóa thành khướu đó bạn. Nói tóm lại ở đâu thì tin chứ Thanh Hóa tớ xin kiếu nhá.