Bài viết: 286
Chủ đề: 75
Gia nhập: Apr 2011
Danh tiếng:
0
Chào các bác. Có bác nào biết cách chọn trống mái khi mi còn non, mới mọc lông măng ko? chỉ cho em với. :-*
Bài viết: 116
Chủ đề: 4
Gia nhập: Mar 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Cách chọn Mi non
Trước khi mua mi non,mình xin có vài điều chia sẻ cùng bạn.Theo mình biết thì chơi họa mi thường 1 là chọi 2 là hót.Khi bạn mua mi non,nếu bạn chơi chọi,chim non không bằng chim rừng đâu bạn ạ.Chim non dễ bệnh tật và yếu hơn chim rừng,quan trọng nhất là kinh nghiệm đấu đá của nó không bằng chim rừng.Nếu bạn chơi chim hót,chim non nó sẽ học giọng rất lai tạp,cho dù bạn đem đi dợt nhiều nhưng chắc chắn không hay bằng chim rừng.Hơn nữa chim non có 1 số tật rất xấu,mình đã từng nuôi 1 con chim non và phát hiện nó chơi rất ngu,nó thích gắp phân bỏ vảo chung nước lắm bạn ạ,thấy vậy mình thả nó ra ngoài thiên nhiên luôn.Chim non nuôi cũng rất dễ chết,không khỏe bằng chim rừng và tỉ lệ mua chim trống rất thấp nhé bạn.Thời gian nuôi chim non để chơi được cũng bằng thời gian các bạn thuần 1 chú chim rừng đấy.Quan trọng nhất là khi nuôi chim non bạn đã đóng góp phần vào việc không còn chim rừng sau này chơi nữa đấy.Vài lời góp ý,thân.
Bài viết: 442
Chủ đề: 7
Gia nhập: Nov 2010
Danh tiếng:
0
Ðề: Cách chọn Mi non
mái con hình như chỉ biết xùy chứ không biết te trống phải không bác.còn về mi trống thì trên em có ông nuoi 1 con mi trống con lên làm mồi đi bẫy cũng sát lắm các bác à.
Bài viết: 6
Chủ đề: 0
Gia nhập: May 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Cách chọn Mi non
Mình cũng mới mua 1 e mi non.Giá cũng bằng 1 e mi mộc đó chứ.nuôi thử cho biết thôi.nghe bát nói cũng hơi nản nhỉ.nếu mái thì để dụ trống cũng không sao..hehe..
Bài viết: 123
Chủ đề: 7
Gia nhập: Jul 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Cách chọn Mi non
Mình cũng đang nuôi một chú mi non được tháng rồi, may mắn đó là chim đực, chim thì rất dạn người , nhưng lớn lên để có thể chơi được thì mình e là không đạt được kết quả, đành làm giáo cụ trực quan cho bon trẻ nhà mình nuôi và học cách yêu động vật và thiên nhiên vậy ( tuy nhiên con này khi nghe file mi mái cũng thấy phản ứng dữ dội lắm)
Bài viết: 13
Chủ đề: 0
Gia nhập: Jun 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Cách chọn Mi non
em vừa được tặng một em mi non, thấy em nó cứ khẹc khẹc chiu chiu chiu suốt ngày như vậy là trống hay mái hả các bác ?
Bài viết: 20
Chủ đề: 3
Gia nhập: Mar 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Cách chọn Mi non
đừng mua mi non bạn ah
Bài viết: 1
Chủ đề: 0
Gia nhập: Apr 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: Cách chọn Mi non
cach chon mi duc the nao ha cac bac
Bài viết: 421
Chủ đề: 37
Gia nhập: Jun 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: Cách chọn Mi non
chơi mi ai chọn mi non đâu các bạn,làm con mi bổi đi,cao thủ toàn bắt mi bổi không àh,ở sg mi bổi bao trống
Bài viết: 330
Chủ đề: 11
Gia nhập: Jul 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: Cách chọn Mi non
Mi non ko chọn đươc đưc cái đâu bác tỷ lệ 50/50