Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chích choè lửa đuôi 21 cần được tư vấn
#1
Do đợt trước mình cho hơi nhiều sâu khô vào cám nên em lửa đuôi 20 bị rớt 2 cọng đuôi, tới giờ là hơn 1 tháng rồi mà mới ra được tầm 9-10cm à.

Mình mới lấy 1 em choè lửa bổi đuôi 21 về nhà. Mọi người cho mình hỏi có nên cho ăn sâu khô không. Mình tính mỗi ngày thả 2-3 con sâu khô vào trong cống cám để cho chim nhanh lên lửa.


Rất mong sớm được tư vấn của anh em trong diễn đàn
Trả lời
#2
Ðề: Chích choè lửa đuôi 21 cần được tư vấn

thì cho ăn it thoi , cào cào làm tơi thoi
Trả lời
#3
Ðề: Chích choè lửa đuôi 21 cần được tư vấn

thanh123, post: 959253 Đã viết:thì cho ăn it thoi , cào cào làm tơi thoi

Lúc ship thì bỏ trong thùng bia. Em nó từ Bình Thuận vào đây 2 ngày rồi mà chân vẫn bị cà nhắc. Liệu có bị tật luôn không hay vài ngày là khỏi hả bạn
Trả lời
#4
Ðề: Chích choè lửa đuôi 21 cần được tư vấn

Phải coi chân có bị làm sao ko- nếu chân bi đau do nhảy nhiều thì phơi nắng + tắm nước muôi hạn chế cho em nó chạy nhảy thì sẽ hết. chòe lửa thay lông thì hạn chế sâu- dế cho nó mọc lông nhanh. Xong lông rồi thì 1 ngày 1 hũ sâu với chòe lửa là bình thường.
Trả lời
#5
Ðề: Chích choè lửa đuôi 21 cần được tư vấn

trang giai trí, thể thao, bóng đá BETNO1.INFO
CẢM ƠN CÁC BẠN GHÉ THĂM!
Trả lời
#6
Ðề: Chích choè lửa đuôi 21 cần được tư vấn

ngoctraiden2511, post: 959255 Đã viết:Phải coi chân có bị làm sao ko- nếu chân bi đau do nhảy nhiều thì phơi nắng + tắm nước muôi hạn chế cho em nó chạy nhảy thì sẽ hết. chòe lửa thay lông thì hạn chế sâu- dế cho nó mọc lông nhanh. Xong lông rồi thì 1 ngày 1 hũ sâu với chòe lửa là bình thường.

Chân nó thì mình nghĩ là do để trong thùng bia vận chuyển từ trưa đến tối nên sợ bị đơ chân chứ không phải nhảy nhiều mà bị đau


Mình hỏi việc cho ăn sâu khô cho em nó nên hay không? Chứ em kia đang ra đuôi thì mình không cho ăn sâu từ bữa giờ rồi
Trả lời
#7
Ðề: Chích choè lửa đuôi 21 cần được tư vấn

Hic. Hôm nay mà em nó vẫn cà nhắc. Không biết có sao không nữa
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách