Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ai nuôi chim sâu đầu đỏ chỉ em vài điều với
#1
ai nuôi chim sâu đầu đỏ chỉ em vài điều với,em mới mua dc con SDD,là chim thuộc nha .nhưng nó đang thay lông nửa .e mới nuôi lần đầu nên kô rành lắm,cho em hỏi thì SDD nó ăn nhiều ko,một ngày nó ăn khoản bao nhiêu sâu,ăn dc bao nhiêu cào cào non là đủ sức,chim em biết ăn cám luôn ah,bây giờ thì sáng em cho nó ăn kèm hơn 1 muỗng cafe sâu.trưa em cho ăn 10con cào cào non (cào cào xanh nhỏ bằng cây tăm ).em thấy nó nhỏ nên ko dám cho ăn nhiều.các a cho e hỏi ăn như zay có đủ sức cho nó ko.ai biết giúp em với nha.cảm ơn trước ạh!
Trả lời
#2
Ðề: ai nuôi chim sâu đầu đỏ chỉ em vài điều với

cho ăn như vậy là ok ri62 đó bạn, chim đã ăn cám thì mồi tươi chỉ phụ thêm thôi, chim đang thay lông thì bạn cũng nên giảm sâu lại và tăng thêm cào cào cho em nó đẹp lông, than.
Trả lời
#3
Ðề: ai nuôi chim sâu đầu đỏ chỉ em vài điều với

ah.a cho e hỏi SDD nó ăn gián đất được ko.mình nuôi nhiều gián lắm.để cho chòe nó ăn.SDD ăn được thì mjh bắt mấy con nhỏ cho nó ăn.
Trả lời
#4
Ðề: ai nuôi chim sâu đầu đỏ chỉ em vài điều với

SDD cũng như chòe than, cái gì chòe than ăn dc thì SDD ăn dc, chòe than ăn con lớn, còn SDD ăn con nhỏ, ăn càng nhiều càng sung
Trả lời
#5
Ðề: ai nuôi chim sâu đầu đỏ chỉ em vài điều với

Pm 0937140490 mình chỉ nhiệt tình kinh nghiệm nuôi lên mồi luôn
Trả lời
#6
Ðề: ai nuôi chim sâu đầu đỏ chỉ em vài điều với

sdd làm gì an dc gian đất.nó chỉ ăn sau trứng kiến cào cào non nhỏ thui.bọt thì tư làm là tốt nhất
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: