Bài viết: 103
Chủ đề: 7
Gia nhập: Mar 2011
Danh tiếng:
0
Mình mới chơi chòe lữa được 2 năm này thối hiện mình có 3 em nhưng chủ yếu là mình mua chim bổi, gì giá của em nó cũng tạm chấp nhận được, còn chim CCL con thì mình chưa thấy bao giờ, nếu có thể anh em chỉ cho mình chổ bán CCL con và cách phân biệt CCL con trống mái như thế nào. rất mong nhận được hồi âm.
Bài viết: 5
Chủ đề: 0
Gia nhập: May 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Phân biệt trống mái ccl con
minh hien nay dang co 5 em cl non . hien ny da tap bay va tap mo . ai co nhu cau mua thi xin lien he sdt 01699110445
Bài viết: 57
Chủ đề: 13
Gia nhập: Apr 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Phân biệt trống mái ccl con
bác ở đâu vậy. cho em xin cái địa chỉ
Bài viết: 595
Chủ đề: 32
Gia nhập: Apr 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Phân biệt trống mái ccl con
anh o dau vay?cho em bit d/c cai? may anh cho em hoi chich choe lua thay long vao thang may vay?dau hieu thay long la gi?
Bài viết: 9
Chủ đề: 2
Gia nhập: Aug 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Phân biệt trống mái ccl con
Mình mới mua 1 em CCL non nhưng do chưa có kinh nghiệm nên không biết em nó là trống hay mái, hôm nay lên diễn đàn tìm hiểu nhưng cũng thấy nói chung chung, vì đang đi làm nên chưa pots được hình của em nó. Trưa về sẽ pots mong anh em co kinh nghiệm phân biệt giúp với. thank trước nhé.
Bài viết: 63
Chủ đề: 8
Gia nhập: Jul 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Phân biệt trống mái ccl con
Mùa này là mùa thay lông của tất cả các loài chim. Dấu hiệu nhận biết : lông xù, rớt lông, ngưng hoặc ít hót hẳn đi, nhát người. Còn chòe lửa con thì khó phân biệt đc trống mái trừ khi bạn bắt tận ổ. Kinh nghiệm mua chòe con thường mua những người quen, còn tiệm thì k dám cho dù họ có bao trống.
Thân.