Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
vet lovebird đẻ trứng
#21
Ðề: vet lovebird đẻ trứng

hoamisg, post: 626249 Đã viết:Chém quá vạy các bác đọc đúng khúc trên là liên quan đến chim thôi sau khúc đó là bầm nhau thôi em sợ mấy anh mấy chị lắm rồi làm loãn topic hết cả tội nghiệp chủ topic:-s

anh có tjn em và Quỳnh đè anh ra ngồj lên nhún mí cáj ko =))=))=))
Trả lời

#22
Ðề: vet lovebird đẻ trứng

stargemini, post: 626254 Đã viết:anh có tjn em và Quỳnh đè anh ra ngồj lên nhún mí cáj ko =))=))=))
Thôi chị à em với chị mà ngồi lên mà còn nhún nữa thì anh ấy gãy.......gãy xương đấy!=))=))=))
Trả lời

#23
Ðề: vet lovebird đẻ trứng

Phatyeumai, post: 626237 Đã viết:giống như uri và roit nè , đều là đực mà đạp nhau thấy ớn =))

Em nghe 2 anh hay off riêng ở nhà thím uri lắm đó. kaka.
Trả lời

#24
Ðề: vet lovebird đẻ trứng

Dạo này thấy Thím Phát có vẻ ghen với tình cảm của RoIT và Uri he Smile) Smile)
Trả lời

#25
Ðề: vet lovebird đẻ trứng

Roit, post: 626257 Đã viết:Dạo này thấy Thím Phát có vẻ ghen với tình cảm của RoIT và Uri he Smile) Smile)
Thấy chưa bà con. Cái này là roit nhà ta xác nhận rồi nha
Trả lời

#26
Ðề: vet lovebird đẻ trứng

Roit thừa nhận làm đau nhói tim thím phát, chắc sáng nay có người ko ngủ đây !!
Trả lời

#27
Ðề: vet lovebird đẻ trứng

mình xác định kỷ lắm rồi .1 con đầu to và 1 con đầu nhỏ.mấy ngày nay thấy con trống nó ra đứng trước của tổ canh chừng con chim mái thì chui rút trong tổ ko thấy ra.chỉ có chim trống đi ăn xong là leo vào tổ cả tiếng mới ra ăn tiếp.mà sao nó đẻ độc nhất có 1 trứng thôi.
Trả lời

#28
Ðề: vet lovebird đẻ trứng

heoconmapmap, post: 626260 Đã viết:mình xác định kỷ lắm rồi .1 con đầu to và 1 con đầu nhỏ.mấy ngày nay thấy con trống nó ra đứng trước của tổ canh chừng con chim mái thì chui rút trong tổ ko thấy ra.chỉ có chim trống đi ăn xong là leo vào tổ cả tiếng mới ra ăn tiếp.mà sao nó đẻ độc nhất có 1 trứng thôi.

Bạn cứ để ý và quan xác xem thời gian nữa tháng nó có biến đổi gì trong trứng không thì bạn sẽ biết màSmile).Chúc bạn có em chim con đầu tiên
Trả lời



Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề:
1 Khách

Mã nguồn bởi MyBB, © 2002-2026 Tài Trợ Bởi Thamdinh.com.vn.