Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lông đuôi bị cong. Nhờ các bác giúp
#1
Con mồi của em trước lông đuôi xếp thẻ nhưng gần đây nó lại bị cong vót vào trong chứ không thẳng nữa, nó đứng cầu mà đầu lông đuôi cong gần chạm vào cầu. Bác nào có biết xin cho vài lời khuyên giúp em với.
Thank you all!
Trả lời
#2
Ðề: Lông đuôi bị cong. Nhờ các bác giúp

chắc do bác để lồng bẫy lâu ngày quá đuôi nó cong lên như thế , bác thông qua lồng nuôi đi 1 tuần thông qua bẫy 1 2 lần cho nó quen thôi
Trả lời
#3
Ðề: Lông đuôi bị cong. Nhờ các bác giúp

Do lồng bẫy thôi.Bạn cho chim tắm xem nó có bình thường lại không.Nếu không như cũ thì tức là sợi lông đấy đã hỏng.Mà hỏng thì tốt nhất đợi mùa sau thay lông bạn ạ.Chứ đừng có dại mà bắt ra nhổ nhé.
Trả lời
#4
Ðề: Lông đuôi bị cong. Nhờ các bác giúp

Thanks các bác! Em chỉ cho nó sang lồng bẫy những lúc xách chim đi thôi, khoảng 1 tuần 2 lần. Hay tại em không cho nó tắm? Vì rằng em phải đi làm cả tuần, ít cho tắm lắm. Hoa quả em nó ăn liên tục, châu chấu thì ít hơn, độ tuần mới được 1-2 lần thôi.
Trả lời
#5
Ðề: Lông đuôi bị cong. Nhờ các bác giúp

bây giờ cứ chăm cho nó tắm và phơi nắng rồi nó sẽ thảng lại.
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách