10-19-2012, 02:27 PM
Ðề: chơi chim yến hót hiện tượng trùng gene
Anh Việt giờ ở Long An có quen anh em nào ở Sài gòn nhìu không anh?cái mà e thấy nhìu người muốn chơi là con giống anh ah.thực sự mỗi lần muốn mua là cả 1 vấn đề hỏi như vậy thì phong trào làm sao pt mạnh đc đây anh?
ZEUS, post: 483782 Đã viết:bạn dungphodu nói cái đùng của bạn.
và tôi cũng ko có ý định sửa đổi hay chỉ trích cách chơi của các anh em ngoài đó.
NHƯNG trong phạm trù cái topic nói về gene này tôi chỉ nói đến hậu quả hay kết quả của lai trùng gene gây ra cho những con canary nhập vào VN tại SG, vậy xin hãy để những người thực sự hiểu biết về dòng chim này tham gia: như chim nhập bị teo nhỏ dần, chim bị mỏng thưa lông dần. Chứ ko hề đả động đến yến hót ngoài đó vì như anh em chơi rành yến hót trong nước đều biết khá rõ chim yến hót ngoài đó đã nhỏ con vs lông mỏng như thế nào rồi, sự hiểu biết về yến lông ngắn dài dày của bạn như thế nào thì anh em đã từng chơi yến lồng dày đã quá rõ rồi.
Cũng tiện giới thiệu tôi tên Việt hiện ở tại Long An năm nay dc 5X tuổi.
Ngày trước tôi ở Nha Trang nên còn gọi là Việt Nha Trang
<------ Bổ sung bài viết ------->
tất nhiên, nói vậy ai mà thích dc phải ko bác.
Nhưng bác cứ thử đặt trường hợp này xem có khó chịu ko.
Tiện nay tôi cũng kể cho bác nghe 1 câu chuyện ngụ ngôn:
Có một chú ếch sống ở đáy một cái gieng, nó sống đã rất lâu ở đó, không biết từ bao đời ông bà cha mẹ nó rồi.
Nó thường ngồi tại mỏm đá nhô lên ở đáy để săn mồi.
Một ngày có một chú bướm bay lạc vào "động" của nó.Con ếch ộp mới cho con bướm kia một cơ hội cuối nếu nó kể môt câu chuyện làm con ếch thích thú sẽ tha mạng cho nó.
Và nó kể về một nơi có hoa có trăng, nhưng con bướm chuồn chuồn bay tung tăng, và ếch ta luôn dc no bụng (nói ngắn gọn, mình ko có khiếu văn lắm).
Con ếch nhìn con bướm kia có vẻ coi thường, xì một tiếng rồi nói : "tưởng gì, ở đây còn rộng và đẹp hơn vạn lần, cái trăng của ngươi còn không rộng bằng cái miệng giếng của ta " nói rồi chú ta nuốt gọn con bướm và tiếp tục ngồi chờ con khác.
chuyện còn dài nhưng xin dc kể sơ xài
Anh Việt giờ ở Long An có quen anh em nào ở Sài gòn nhìu không anh?cái mà e thấy nhìu người muốn chơi là con giống anh ah.thực sự mỗi lần muốn mua là cả 1 vấn đề hỏi như vậy thì phong trào làm sao pt mạnh đc đây anh?


![[Hình ảnh: 19.jpg]](https://1.bp.blogspot.com/-J0QMrtuPK1I/T7UmOB3I3jI/AAAAAAAAAeI/NiPXq2xH1Bo/s1600/19.jpg)
![[Hình ảnh: Qmart1-1349854745_480x0.jpg]](http://l.f5.img.vnexpress.net/2012/10/10/Qmart1-1349854745_480x0.jpg)
Sản phẩm được tích hợp màn hình rộng 4 inch công nghệ IPS LCD không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn cho khả năng hiển thị trung thực và sắc nét ở độ phân giải 480 x 800 pixel. Công nghệ cảm ứng điện dung cực nhạy kết hợp với cấu hình mạnh mẽ giúp hạn chế đến mức tối đa độ trễ, đem lại cảm giác “chạm vuốt” thoải mái, nhanh chóng.
Không chỉ được chăm chút về thiết kế kiểu dáng, Q-Smart Tender còn mang cấu hình "khủng" qua vi xử lý lõi kép xung nhịp 1 GHz đem lại khả năng xử lý đa nhiệm nhanh vượt trội, đủ sức chạy các game hành động nặng ký hiện nay như
Với Q-Smart Tende, người dùng có thể chụp được những tấm hình sắc nét để chia sẻ cùng bạn bè với camera 5 megapixel cùng tính năng tự động nhận diện khuôn mặt. Trong điều kiện ánh sáng không tốt, đèn flash tích hợp sẽ vẫn giúp người dùng có được tấm hình như ý. Ngoài ra, camera còn hỗ trợ thêm tính năng quay video chuẩn HD 720p ở tốc độ tối đa 30 khung hình/giây, chụp hình panorama, chụp hình 3D… ![[Hình ảnh: Qmart5-1349854747_480x0.jpg]](http://l.f5.img.vnexpress.net/2012/10/10/Qmart5-1349854747_480x0.jpg)
![[Hình ảnh: croisement_en_retour.jpg]](http://www.apdcanari.com/images/articles/croisement_en_retour.jpg)