Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Có tình yêu nào đẹp hơn thế?
#1
Chuyện kể rằng chú chim trống đã đứng canh xác vợ đến khi thối rữa mới chịu bay đi. Những bức ảnh này được chụp tại Ukraine khiến hàng triệu người Mỹ và châu Âu rơi lệ.
Tình cảm ấy của đôi chim đẹp đẽ hơn những lời nói dịu ngọt gió bay hay những đóa hoa hồng thắm sắc chóng tàn.

Hãy để thế gian này chìm đắm trong hạnh phúc đích thực của tình yêu!
[URL="http://files.myopera.com/cuongpol/blog/c1.jpg"][Hình ảnh: c1.jpg][/URL]
Chim mái bị thương nặng, chim trống ngày ngày kiếm mồi về nuôi vợ...
[URL="http://files.myopera.com/cuongpol/blog/c2.jpg"][Hình ảnh: c2.jpg][/URL]
... và túc trực bên cạnh với tình yêu sâu đậm và sự nhẫn nại vô bờ bến
[URL="http://files.myopera.com/cuongpol/blog/c3.jpg"][Hình ảnh: c3.jpg][/URL]
Một hôm, chim trống đi kiếm mồi, khi trở về thì chim mái đã chết. Chim trống vật vã, cố lay vợ dậy trong tuyệt vọng
[URL="http://files.myopera.com/cuongpol/blog/c4.jpg"][Hình ảnh: c4.jpg][/URL]
Cuối cùng, chim trống cũng phải chấp nhận sự thật là vợ đã đi xa. Chàng tần ngần như kẻ mất hồn
[URL="http://files.myopera.com/cuongpol/blog/c5.jpg"][Hình ảnh: c5.jpg][/URL]
Đau khổ, chàng lặng lẽ đứng bên xác vợ và rú lên từng hồi thống thiết

Tình Yêu của loài Chim
[URL="http://dulichvietnam.asia/vn/images/chim%20bo%20cau.jpg"][Hình ảnh: chim%20bo%20cau.jpg][/URL]

[URL="http://www.apavietnam.org/imagelibrary/Vu_anhDaVe.jpg"][Hình ảnh: wol_error.gif]This image has been resized.Click to view original image[Hình ảnh: Vu_anhDaVe.jpg][/URL]

[URL="http://blog.ifrance.com/haiau/blogimage.php?i=230265&rnd=1230992367968"][Hình ảnh: blogimage.php?i=230265&rnd=1230992367968][/URL][URL="http://luongthephiet.vnweblogs.com/gallery/7259/chim%20%C4%91%C3%B4i.jpg"][Hình ảnh: chim%20%C4%91%C3%B4i.jpg][/URL]
Trả lời
#2
Ðề: Có tình yêu nào đẹp hơn thế?

Thật là cảm động..
Trả lời
#3
Ðề: Có tình yêu nào đẹp hơn thế?

Bài này hình như đã có người post rồi. Các cụ kết luận là giống 2 con chim đánh nhau hơn nhưng nhờ phần lời dẫn nên quả thật nó trở thành một câu chuyện cảm động! :-"
Trả lời
#4
Ðề: Có tình yêu nào đẹp hơn thế?

Cảm ơn Bác Tuân đã chia sẻ cho AE trên diễn đàn những hình ảnh rất ý nghĩa!
Thiết nghĩ mọi người trong chúng ta sống trên đời cũng cần lắm những tấm lòng như vậy!
Thank!
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách