Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lồng thả avi
#1
Em đang làm 1 cái lồng to thả đôi khướu vào chơi. Nhưng nhìn lại mấy chú chim khác ko có lồng rộng sợ nó tự ái mà buồn. Em muốn hỏi thả chung các loài vào có sao không ạ
Trả lời
#2
Ðề: Lồng thả avi

Khướu nó uýnh mấy e kia ốm mà chít đó bạn ah.
Trả lời
#3
Ðề: Lồng thả avi

Thả tốt. Nhưng vde của bạn là chim kia của bạn là chim gì. Mình cũng đang nuôi chim trong avi
Trả lời
#4
Ðề: Lồng thả avi

cũng đang phân vân giống bạn chủ thớt .... mình định thả 1 đôi chòe lửa ... 1 đôi chòe than ... mấy chú vẹt .... khuyên , chào mào , và cu gáy ..... có được không nhỉ
Trả lời
#5
Ðề: Lồng thả avi

Bạn thử bỏ lồng chim vô xem khướu nó sẽ làm gì , nó mà hung dữ quá thì chịu thôi . Mình cũng có aviary có con lửa nuôi lâu nhưng cái thả con sáo non nó cắn chết . Nên nghiên cứu kỹ nha bạn .
- Aviary phantom nuôi chim gì vậy .
Trả lời
#6
Ðề: Lồng thả avi

Mình có khướu, mi, chòe than, lửa. hihi định nhốt chung bọn nó cho thay hồ bay nhẩy
Trả lời
#7
Ðề: Lồng thả avi

john84, post: 310700 Đã viết:Mình có khướu, mi, chòe than, lửa. hihi định nhốt chung bọn nó cho thay hồ bay nhẩy

thả bọn này với nhau thì đánh nhau đừng hỏi Smile)
Trả lời
#8
Ðề: Lồng thả avi

Theo tôi thì không nên thả nhiều loại, vì từ thực tế của Tôi là sau khi nhận phải đi công tác dài ngày, tôi thả 6 loại chim khác nhau vào avi cho cám đầy đủ. Tuy nhiên khi về chết gần hết vì cái anh Khướu nó đánh cho các loại khác đi sạch.

Sau khi nghiên cứu thì nên nuôi toàn chào mào hoặc cu gáy hoặc là đôi chích chèo cho nó đẻ thôi.

Thân
Trả lời
#9
Ðề: Lồng thả avi

K việc gì bạn ạ mình đang nuôi 8 loại mà k vấn đề gì.miễn đừng thả vẹt và chim ăn thịt vào là ok.
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách