04-17-2012, 11:22 AM
Ðề: Cách chăm sóc để có 1 bé vẹt friendly hoặc cọc cằn
Mình thấy một số vấn đề đã đưa ra thảo luận rồi mà, bạn thử tìm lại xem. Không thì gửi tin cá nhân cho anh phát thì bạn sẽ được trả lời nhanh nhất.
Long_MJ, post: 159726 Đã viết:thanks bác P/
Nhưng theo e bác có thể làm 1 bài tổng hợp về kinh nghiệm nuôi.chăm sóc.train.và các giai đoạn phát triển của 1 bé vẹt được k.như vậy các mem mới như e có thể tìm kiếm nhanh hơn ạ và cũng dễ hình dung hơn.
VD: bé vẹt của e e muốn hỏi là khi e mua về nó mới có 1 ít lông cánh thôi.e cũng k biết nó được bao nhiêu tuần tuổi rồi.và bao nhiêu tuần tuổi thì nó mọc hết lông ạ.khi nào e có thể cho nó tắm hả bác.và e cứ nuôi trong hộp cho tới khi nó mọc hết lông mới cho sang lồng được k ạ.về cho ăn thì e cho ăn gạo ngâm + 1 số loại hạt và quả như vậy đã đủ chất chưa ạ.... mong các bác giúp đỡ.có j k phải mong các bác bỏ qua cho ^^.!
Mình thấy một số vấn đề đã đưa ra thảo luận rồi mà, bạn thử tìm lại xem. Không thì gửi tin cá nhân cho anh phát thì bạn sẽ được trả lời nhanh nhất.

