Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kính gửi các cụ Ngoctuan, Micui, Nemo, Duongrau01, Chichchoethan86, .....
#90
minhkhoi2004, post: 1075437, member: 28554 Đã viết:Mình đang tập chơi cu gáy thôi, bước đầu là ghép đẻ, đã thành công, 1 cặp đẻ đến thời điểm này là 5 lứa (lứa thứ 6 ấp được 4 ngày rồi). Mình chưa có thời gian để đi sâu tìm hiểu giọng và nước chơi đâu.
Cu gáy mồi thì mình không có, nhưng chòe than, chào mào mồi thì mình có, thi thoảng trước đây bẫy văn nghệ quanh xóm cho vui thôi, lâu nay không có thời ggian, với quê mình cũng không thấy bóng chòe, mào. Đang muốn cho anh em mượn đi bẫy để luyện giọng cho chúng nó đây
Vì cũng ko thích cu gáy nên hỏi cụ thử xem .Trước cũng hóng hớt mấy ông già ở chỗ làm thấy bảo ở thành phố chơi cu ko hay bằng ở quê. Ở quê có cu hay chiều chiều tàn nắng xách ra bụi tre treo lên nge tiếng cu gáy nó ỉ ôi da diết rất hay nge nó miên man và rất đồng quê. Em tưởng tượng cũng đã thấy hay. Nhưng mình còn trẻ nên cũng ko chơi cu gáy. Chơi cu gáy tầm này thấy nó cứ buồn buồn sao ý.
Trả lời



Tin nhắn trong chủ đề này
RE: Kính gửi các cụ Ngoctuan, Micui, Nemo, Duongrau01, Chichchoethan86, ..... - bởi chích chòe than86 - 10-27-2015, 04:12 PM

Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề:

Mã nguồn bởi MyBB, © 2002-2026 Tài Trợ Bởi Thamdinh.com.vn.