Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
chim bổi, vấn đề đau đầu
#7
Ðề: Re: chim bổi, vấn đề đau đầu

buwa2106, post: 983680 Đã viết:Theo kinh nghiệm xương máu của mình nếu chơi chim Bắc thì nên đầu tư hẳn một em chim đã có tuổi lồng hoặc là ra giọng rõ ràng rồi, mình thấy giọng hót và nước chơi tốt thì hãy nuôi không thì thôi.
Bạn mới nuôi thì nghe có vẻ không vui chứ nuôi lâu rồi mới biết tiền cám, tiền dế, sâu, công cọ lồng, cho chim tắm... lớn hơn mức 500k - 1tr rất nhiều.
Lý tưởng nhất là mình thủ thế 2-3 con giọng hót hay, gấu bể... tùy ý mình rồi thong thả chăm thêm 1 con mộc loại bẫy được hoặc tùy duyên mua được kiểu hên xui, hay thì giữ không hay thì phóng sinh làm phúc hoặc là đem tặng.

Thân !

Đồng ý 2 tay 3 chân, e thì đang tính bắt 1 con chim non về cho nó học giọng chim, nuôi nghịch nghịch tí Big Grin
Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
RE: chim bổi, vấn đề đau đầu - bởi dakotavn - 03-04-2014, 05:24 PM
RE: chim bổi, vấn đề đau đầu - bởi thinh8 - 03-04-2014, 06:17 PM
RE: chim bổi, vấn đề đau đầu - bởi namhuy - 03-10-2014, 09:51 PM

Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: