Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Topic Lâm Kiệt số 3 HỌA MI YÊU DẤU
Re: Ðề: Re: Topic Lâm Kiệt số 3 HỌA MI YÊU DẤU

Lâm Kiệt, post: 875636 Đã viết:Vậy là mắt nó đã bị vật gì đâm phải hoặc bị viêm ngứa rồi cháu ạ, phải bắt ra kiểm tra và nhỏ thuốc cho nó thôi.
Cách chế thuốc:
Mua lọ thuốc Cloramphelycon, bơm hết nước thuốc ra một cái chén nhỏ mà sạch, ngâm vào đó một viên Clorocid, dùng vật sạch khuấy cho tan rồi để lắng xuống, sau nửa giờ lấy lọ Cloramphelycon hút phần nước trong. Dùng nước thuốc đó nhỏ mắt cho chim ngày 3 lần (sáng, chiều và 21h00, sau 4 ngày đến 1 tuần sẽ khỏi.
Chúc cháu thành công!
cháu chào bác Lâm Kiệt
2 loại thuốc của bác cháu kiếm không ra bác ạ cháu chỉ kiếm đc viên thuốc con nhộng cloramphenicol ( thành phần trong lọ cloramphelycon) pha với chai nước muối sinh lý efticol nhỏ cho chim ngày 3 lần như bác hướng dẫn trong vòng 4 ngày ngày thứ 5 cháu theo dõi thì nó ko còn nhíu măt nửa nhưng hôm nay thì nó lại bị nhíu cả 2 bên luôn bác và hay vẫy mỏ + quẹt cả 2 bên mắt vào cầu vậy giờ cháu có nên nhỏ thuốc nữa ko bác . hay bác còn phương pháp điều trị nào nữa ko mong bác tư vấn giúp cháu ( cháu bắt ra kiểm tra 2 bên mắt thì thấy 1 bên mắt phần mí trên có 1 mụt nhỏ nhưng ko sưng đỏ liệu đó có phải nguyên nhân gây khó chịu mắt chim ko bác) trong giác mạc của nó thì ko có trầy hay đục thủy tinh thể.
Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
RE: Topic Lâm Kiệt số 3 HỌA MI YÊU DẤU - bởi compaq - 12-10-2013, 09:24 PM
RE: Topic Lâm Kiệt số 3 HỌA MI YÊU DẤU - bởi hoamihotSG - 04-16-2014, 11:42 PM

Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách