Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
thảo luận vấn đề tắm táp và mồi tươi cho chòe than
#9
Ðề: thảo luận vấn đề tắm táp và mồi tươi cho chòe than

chim_non_2013, post: 692165 Đã viết:Mọi người giúp em con bổi của em nhất quyết không sang lồng tắm, nó bẩn quá rồi nhưng em không có cách nào hết. Cám ơn mọi người!!!!!!!

Chẳng chim nào chịu sang lồng tắm luôn cả . Tất cả đều phải tập mà bác . Trước tiên bác nên kiếm cái ghế bé ngồi cho đỡ mỏi chân Smile))
Sau đó Bác cứ kề sát lồng nuôi và lồng tắm rồi mở cửa cho 2 lồng thông nhau ( vẫn chùm áo lồng nuôi ) sau đó tiến hành ngồi phía bên lồng nuôi ( ngồi đối diện với cái cửa lồng tắm ) bác từ từ vén áo lồng phía bác ngồi lên . Chú ý là từ từ và chỉ vén 1 ít lên thôi cho đến khoảng 1 lửa lồng thì dừng lại sau đó ngồi đó chờ con chim qua . Mỗi lần con chim bay lên nóc lồng thì bác lại từ từ dơ tay còn lại lên cao cho con chim sợ nó sẽ bay xuống . 1 lúc là nó sẽ chịu qua bác làm như vậy 3 lần là con chim sẽ biết tự qua lồng tắm
Chim nhà em cứ về nhà 1 tuần là em cho tắm 1 tuần sau là tự biết qua lồng tắm rất đơn giản nhưng bác nên nhớ tất cả mọi thao tác phải thật từ từ không được để con chim hoảng quá . Nếu hoảng quá nó sẽ không nhớ được là phải chạy qua lồng kia thế nào .
Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
RE: thảo luận vấn đề tắm táp và mồi tươi cho chòe than - bởi MinhNgocst - 04-08-2013, 11:33 PM

Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: