01-22-2013, 12:46 AM
Ðề: Các MOD cho em hỏi chút đc ko ạ
Họ đã gửi thông tin cho E cũng khá lâu rồi và E nghĩ trong số các A cũng được gửi thư mời hợp tác này.
Vấn đề nằm ở chỗ: Đến bây giờ dịch vụ này vẫn chưa được khởi động. Lý do thì muôn hình muôn vẻ, mỗi người có 1 lý do cho riêng mình
E xin trích đoạn thư mời.
Lãng Tử HN, post: 616479 Đã viết:Thực ra ý kiến của Apple rất hay, nhưng anh có góp ý thế này.Về vấn đề này thì cũng đã có 1 nhóm người làm rồi A ạ. Có phương châm, đường lối hoạt động hẳn hoi, cách thức giao dịch...và mọi thứ rất rõ ràng.
Hiện nay box thông lồng đều phát sinh sóng gió từ việc làm ăn không đàng hoàng trong giao dịch mà ra cả. Vì thế muốn giảm hẳn việc này cần trị tận gốc hoặc nói cách khác phải làm việc chuyên nghiệp hơn.
Uy tín chú có, nhiệt tình chú cũng có, giờ lá tre sắp khô chú có nhiều thời gian hơn rồi, chi bằng chú lập 1 topic, hoặc 1 "Công ty" có chức năng : Đảm bảo và hỗ trợ giao dịch của thành viên an toàn.
Mô hình :
+ Top chú là trung gian thẩm định chất lượng món hàng mà anh em định giao dịch, người bán mang sản phẩm đến chú thẩm định chất lượng đúng quảng cáo hay không rồi up lên top bán, người mua liên hệ với người bán sau khi chú kiêm tra chất lượng cả 2.
+ Cả bên mua lẫn bên bán phải để lại thông tin thật về bản thân, như thẻ sinh viên hoặc CMTND làm căn cứ sau này.
+ Vận chuyển hàng có thể hợp tác với 1 top khác có uy tín trên diễn đàn.
+ Tiền chuyển khoản vào 1 tài khoản nào đấy có thể của chú hay của BQT làm trung gian, sau khi cả 2 bên mua và bán đã chuyển hàng mà không hồi đáp lừa đảo hay sai thực tế gì , sau 3 ngày mới được tài khoản chung gian chuyển tiền.
+ Mọi giao dịch được trích 3-5% gọi là phí giao dịch đảm bảo an toàn cho cả 2.
Tất cả đều nhằm 1 mục đích duy nhất để diễn đàn trong sạch, đoàn kết, và phát triển vững mạnh, anh em thấy thế nào.
Họ đã gửi thông tin cho E cũng khá lâu rồi và E nghĩ trong số các A cũng được gửi thư mời hợp tác này.
Vấn đề nằm ở chỗ: Đến bây giờ dịch vụ này vẫn chưa được khởi động. Lý do thì muôn hình muôn vẻ, mỗi người có 1 lý do cho riêng mình
E xin trích đoạn thư mời.
Trích dẫn: Hi anh _Heartless, là những người yêu chim như anh, Không ít khách hàng của chúng tôi đã trải qua nhiều cuộc săn lùng, tìm kiếm các loại chim mình yêu thích trên Internet và các cửa hàng trong vài năm qua và đã không ít lần bị: lừa đảo trên mạng, bị bán giá cao hơn thực tế, bị từ chối bảo hành khi có sự cố…
Bức xúc với những trường hợp đó, Chim Cảnh 360 [URL="http://chimcanh360.com/"](www.chimcanh360.com)[/URL] quyết định xây dựng một hệ thống Giám định & Giao Nhận uy tín tạo điều kiện cho các ACE chơi và mua bán chim từ xa
Hình như anh _Heartless cũng là một trong những người năng động và uy tín trong cộng đồng chơi chim nên Chim Cảnh 360 muốn mời anh tham gia vào mạng lưới Giám định & Giao nhận vào các thời gian và khu vực tiện cho anh nhất. Dĩ nhiên, anh sẽ được hỗ trợ một phí rất nhỏ cho xăng xe vì đây là hoạt động vì cộng đồng chơi chim và không thu lợi cho cá nhân”
Nếu anh muốn tham gia hay có thắc mắc thì Inbox hoặc email cho Chim Cảnh 360 [EMAIL="[email protected]"][email protected][/EMAIL] nhé

