01-30-2013, 10:16 PM
Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm về Họa Mi của chú Lâm Kiệt
Trường hợp này cũng có đấy nhưng ko nhiều đâu, chủ yếu vẫn là những nguyên nhân trên kia đấy tuanha ạ. Nếu gặp nguyên nhân này thì coi như gặp may...hì hì!
tuanha72, post: 597835 Đã viết:Cháu chào chú ... trường hợp mi tự nhổ lông cánh hoặc đuôi có khi nào do chim quá lửa ko ạ ... về việc bệnh lý như chú dạy ở trên cháu ko dám lạm bàn vì cháu chỉ gặp cụt đuôi chứ chưa gặp em nào như vậy, dưng mà ông anh cháu có một em cứ để ở nhà đôi tháng ko mang ra cho gặp chân dài hoặc cho thử vài mỏ là thế nào lông đuôi cũng toàn gãy do cu cậu tự xử ... đến lúc đó là mấy đứa chăm chim cứ cho em nó nhậu cám ba vì ( trộn cám ba vì một nửa và cám đang dùng một nửa) và toàn tắm tối rồi ủ áo lồng, khoảng vài hôm là hết ko thấy cu cậu bứt lông nữa, mùa này thấy cu cậu rang lạc rang vừng là mấy ông chăm chim biết tính cu cậu lại hạ cám 5 - 7 ngày .... hôm lâu cháu vào đó chơi hỏi thăm thấy nói mùa này giữ nguyên được bộ đuôi lá vả ko bị gãy cái nào
Trường hợp này cũng có đấy nhưng ko nhiều đâu, chủ yếu vẫn là những nguyên nhân trên kia đấy tuanha ạ. Nếu gặp nguyên nhân này thì coi như gặp may...hì hì!

