Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thông báo về việc thắt chặt quản lý box mua – bán
#29
Ðề: Thông báo về việc thắt chặt quản lý box mua – bán

[COLOR="Red"]Điều khoản chung :
- Khi tranh chấp phát sinh BQT sẽ có trách nhiệm liện hệ với những thành viên trong nhóm thương gia (gồm thành viên mua bán chuyên nghiệp và cửa hàng chim cảnh). Để đảm bảo quyền lợi cho thành viên chimcanhvn trong giao dịch, nếu thành viên buôn bán chuyên nghiệp và các cửa hàng vi phạm những điều sau:

- Khi có tranh chấp phát sinh mà không có mặt giải quyết hoặc không giải quyết
- BQT phát hiện ra hành vi làm ăn không trung thực mang tính lừa đảo.
- Liên hệ điện thoại, email, tin nhắn 3 lần ( vào 3 ngày liên tục) mà không thấy có phản hồi.

Thì BQT sẽ khóa nick, xóa Topic rao bán, chấm dút hợp đồng và không có trách nhiệm hoàn lại số tiền đã đóng cho BQT để mua topic chú ý cũng như tham gia nhóm thương gia.[/COLOR]
Theo mình thì:
- khi người mua bị lừa (giả sử là một số tiền lớn cỡ vài trục triệu chẳng hạn) thì người mua đâu có được sự hỗ trợ/bồi hoàn gì đâu.
- người lừa đảo chỉ bị khóa nick và vài xu khi đăng ký thì họ...chẳng sợ đâu.
- bản scaner CMT: nhỡ họ mượn/trộm CMT của người khác thì ...sao đây? BQT có xác nhận được sự khai báo về lý lịch, bản scaner là phù hợp với nick ko???
@BQT: việc thu phí của những thành viên kinh doanh tương đối chuyên nghiệp thông qua 4r là điều nên làm để lấy kinh phí hoạt động. Nhưng việc tránh được sự lừa đảo thông qua 4r là khó lắm. "Hãy là người tiêu dùng thông thái" ^^.
Theo tớ: nếu ai mua bán thông qua 4r nếu bị lừa thì cấm kêu - ban nick luôn cả người kêu. Còn nếu 4r định chuyển hướng thành chợ chim điện tử thì cẩn phải bảo kê về chất lượng hàng cũng như tài chính cho người mua và người bán.
EM ngứa miệng nói chơi mong mấy Mod thông cảm nhá!
<------ Bổ sung bài viết ------->
Để hạn chế tốt nhất sự lừa đảo của mấy ông mua bán chuyên nhiệp/cửa hàng thì:
- Đề nghị họ làm một CV theo mẫu của 4r, dán ảnh, có xác nhận dấu giáp lai trên ảnh của chính quyền địa phương. Scaner một bản úp lên 4r, bản gốc gửi trực tiếp cho BQT. Khi BQT nhận thì phải đối chiếu ảnh và người nhật đồng thời chụp ảnh úp lên để tăng độ tin cậy cho anh em (chắc thành viên BQT có ở cả 3 miền đấy chứ?). Đó là việc nên làm và hoàn toàn có thể làm được đấy nhá; thành viên nào ko đáp ứng được thì cứ làm thành viên thường đi cho nó lành.
- Tất cả các chuyên mục đều có chạy tít "MUA BÁN QUA 4R RẤT DỄ BỊ LỪA ĐẢO, BỊ LỪA THÌ CẤM KÊU"; ai kêu coi như phá rối = treo nick. ^^:bz


Tin nhắn trong chủ đề này
RE: Thông báo về việc thắt chặt quản lý box mua – bán - bởi Hưng Gà Chọi - 12-10-2012, 07:16 PM

Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: