Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Tham khảo] Phụ kiện cần có cho Falconry VN !!!Và giá các loại phụ kiện !!
#1
Để anh em hiểu thêm về vấn đề phụ kiện nghề chơi Falconry , Nick làm box này để viết chuyên về phụ kiện cho anh em cùng tham khảo và trao đổi nhé.

Như chúng ta đã biết, nếu Falconry chuyên nghiệp ở nước ngoài muốn thành công trong việc thuần dưỡng và huấn luyện chim thì cái chính cần có là Phụ kiện . FC VN ta cũng ko hề ngoại lệ , nhưng nói đến phụ kiện thì có cả đống chuyện để bàn , FC world thì ko nói rồi , vì họ có cả 1 ngành nghề gần như là công nghiệp chuyên làm phụ kiện để bán cho falconer , nhưng VN ta thì hoàn toàn ngược lại . Có cái chúng ta có có cái lại ko , cũng có thể có những cái có mà chúng ta lại ko mua đc vì khả năng kinh tế !!?? Vậy ko lẽ phải dừng bỏ đam mê ở đây sao ??? Xin thưa với các bạn là ko , ko có khó khăn gì mà ta ko vượt qua đc , nếu ta có cố gắng hết .

Đầu tiên xin nói về chiếc Hood , như những anh em đi trước mới ngày đầu tập tễnh vào nghề chơi , ko lẽ phải qua tận nước ngoài để mua 1 chiếc hood đem về VN chơi àh ? Điều đó xin thưa là ko . Họ tự mày mò nghiên cứu để tự làm ra cho mình 1 chiếc để có mà sử dụng, và họ đã thành công Smile. Vì thế Nick khuyên các bạn , nếu thật sự yêu thích thì ko nên bỏ ngang chỉ vì câu nói : Phụ kiện chơi nó đắt lắm, mua ko nổi đâu SadSad .
Phần nói về phụ kiện đã xong .

Giờ đến những phụ kiện cần có cho 1 FC nghiệp dư :

1- Hood ( có thể tự chế họăc mua Hood chuyên nghiệp ) Giá có thể giao động từ 800k đến 1000k Nếu mua đồ chuyên nghiệp.

2- Găng tay ( có thể tự chế hoặc mua găng chuyên nghiệp )Giá có thể giao động từ 900k đến 1100k Nếu mua đồ chuyên nghiệp.

3- Cân Điện tử ( Có thể tự mua ngoài tiệm chuyên về bán các loại cân ) Giá chuẩn là 1950k

4- Vòng chân chim ( đa phần là tự làm, vì cái này khá dễ dàng ) giá rất rẽ .

5- Dây dù ( cài này dễ kiếm nhất trong tất cả các cái , Chợ nào cũng có bán ) giá rất rẽ .

6- Cầu đậu ( cái này ko quan trọng về chất liệu lắm , có thể tự đóng bằng gỗ , hoặc ra hàn 1 cái bằng sắt or inox ) tùy theo túi tiền .

Trên đây là những phụ kiện dành cho 1 FC nghiệp dư , về vấn đề chuyên nghiệp các bạn có thể vào đây bổ sung thêm .

Cân Điện tử ( Cái này là cái Nick đâu đầu nhất đây , giá thì trường khi mua nó là 1950k , mà nếu thay thế thì ko biết lấy loại cân nào có thể thay thế , mua trực tiếp thì giá khá cao . Anh em nào biết có loại nào thay thế đc thì cho tí thông tin và giá cả thực tế luôn nhé )
Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
RE: [Tham khảo] Phụ kiện cần có cho Falconry VN !!!Và giá các loại phụ kiện !! - bởi NickPOO - 02-26-2011, 01:37 PM

Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách