Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
làm thế nào để chim ko bay được? giữ được tính thầm mỹ cao nhât???
#33
Ðề: làm thế nào để chim ko bay được? giữ được tính thầm mỹ cao nhât???

lebachu, post: 475942 Đã viết:ông ??? vào tự xử lý vụ này đê
sr bác vì lôi bác vào chuyện này.nhưng em nói những điều đó chả có gì sai cả
<------ Bổ sung bài viết ------->
tumo, post: 475939 Đã viết:Bác chủ thớt cho ae câu trả lời xem có quen k nào? Nhanh nhanh chứ cứ người of thì ng kia on lúc sau lại đổi lại như thế bao h ae mới có câu trả lời lại đoán bậy bạ thì chết Smile)
<------ Bổ sung bài viết ------->


Hê hê mình rõ rành hay mập mờ thì a e biết đấy bạn ạ Smile), tên tuổi rỗ ràng, địa chỉ, điên thoại yahoo đầy đủ. Ku em SKy đã đến nhà mình rồi nhé. tôi chả có cả đàn vẹt mà làm thử nghiệm đc như bạn nhưng tôi có là tôi up lên ai cúng thấy, thậm chí Ku Sky còn qua nhà thấy đàng hoàng chứ k phải nhận vơ có con này con kia hay đàn nọ đàn kia mà chả ai thấy, nói thế thì ai cúng có thể nói đc:-"

Uri, post: 475937 Đã viết:Chắc quen mới giới thiệu chủ thớt mình đang nuôi 3 con yến phụng và là admin yeuvet.com , này thì link :-$ :
http://chimcanhvn.com/forum/showthread.php?t=63203
chuẩn men ko những tôi quen với admin mà tôi còn là mod bên đó.các ông thích thì cứ chém vơi tôi này việc gì phải lôi người này người kia vào
Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
RE: làm thế nào để chim ko bay được? giữ được tính thầm mỹ cao nhât??? - bởi ??? - 10-12-2012, 09:51 PM

Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách