Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
làm thế nào để chim ko bay được? giữ được tính thầm mỹ cao nhât???
#8
Ðề: làm thế nào để chim ko bay được? giữ được tính thầm mỹ cao nhât???

Roit, post: 475916 Đã viết:Cách của lebachu hình như là giữ bên ngoài cắt bên trong
Cách này thì thấy nó hơi trống trống phía trong phải ko Chủ?
dạ ko đó là kiểu cánh tự nhiên của vẹt đó ạ. mà như đầu tút em có viết thì bon paraket dùng lực tập trung ở 4-6 lông cánh ngoài tức là nếu cắt tất cả lông mà để 4 lông ngoài cùng. nó có thể bay khó ở giai đoạn mới đầu (khó suất phát )thôi khi lên có đà bay bổng rất tốt và rất nhanhh và xa nữa( cái này em bị 3 con vẹt đầu mùa để đúng 3 lông ngoài cùng vẫn bay mất.có chú kỉ lục là nó bay mất hơn 1 tháng.trong vòng hơn 1 tháng đó nó bay khắp xã luôn). ^^ chưa phải đáp án đúng.
- bên cạnh giải đáp án thì mọi người cũng thử đưa ra cách cẳt của mọi người nhé
<------ Bổ sung bài viết ------->
quocminh1012, post: 475917 Đã viết:Bác Roit nói chí phải nhìn ảnh thấy cắt bên trong để bên ngoài như thế nhìn cánh cũng bị trống bên trong mà? Mà lebachu ở ký túc cũng được nuôi trym cò ạ? Bé NH của bạn biết nói gì rồi?

em ko hề cắt 1 cái lông nào.hình dáng cánh tự nhiên của ngực hồng đó bác ạ.bác coi lại các bé ngực hồng khác thử coi nhé ^^.vâng em đang ở kí túc chả biết họ có cấm hay ko nhưng hiện em đang nuôi 8 chú vẹt ^^.chú này chỉ là chú bổi cậu bạn vừa đưa sang nhờ thuần thôi chứ chú này chưa làm ăn được gì. chú cưng 7 tháng tuổi đã nói được 4 câu rồi ạ ^^
Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
RE: làm thế nào để chim ko bay được? giữ được tính thầm mỹ cao nhât??? - bởi lebachu - 10-12-2012, 10:47 AM

Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách