04-11-2012, 09:53 PM
Ðề: Họa mi hót thuần giá 4tr có được không bác??
)Nhất trí....>người bạn chơi lâu rồi thì cũng đc, vì có kinh nghiệm với lại thường ngta hay có mới nới cũ, chơi chim cũng như chơi xe cộ ấy, hay thích lên đời cho nó mới...lạ. Bạn cứ post ảnh-clip lên xem có đáng "đồng quà tấm bánh" ý quên "đồng tiền bát gạo" k nào...?.Chơi mi thì k nên nói nhiều mà hãy nhừơng cho nó há mỏ là chính...hì.
Đến cái a Tầu mà còn phải dùng đến 300 thành ngữ còn chưa nói hết về chim HM, thì ae ta cứ là nên post ảnh và clip thôi...=D>
chaomao526, post: 241191 Đã viết:Cám ơn bác Coc tía, thằng bạn này thân với e ah, nó có một con Mi chọi hay lắm ah, e Mi hót này kè lồng thì không xung bằng e chọi kia bung cánh xung kinh luôn ah, em bảo nó tìm cho một con Mi nhưng nó bảo e cứ cầm con Mi hót của nó về chơi khi nào có tiền trả cũng được giá thì bằng lúc nó mua bác ah.đảm bảo Mi hay vì bạn e nó cũng chơi Mi lâu rồi mà. Tiền nhiều quá làm e lăn tăn ah. nó cứ ép e lấy để nó kiếm một e khác vừa chọi vừa hót ah.
)Nhất trí....>người bạn chơi lâu rồi thì cũng đc, vì có kinh nghiệm với lại thường ngta hay có mới nới cũ, chơi chim cũng như chơi xe cộ ấy, hay thích lên đời cho nó mới...lạ. Bạn cứ post ảnh-clip lên xem có đáng "đồng quà tấm bánh" ý quên "đồng tiền bát gạo" k nào...?.Chơi mi thì k nên nói nhiều mà hãy nhừơng cho nó há mỏ là chính...hì. Đến cái a Tầu mà còn phải dùng đến 300 thành ngữ còn chưa nói hết về chim HM, thì ae ta cứ là nên post ảnh và clip thôi...=D>

